Gỗ thông rất thông dụng trên thế giới

Gỗ thông từng là một trong những loại gỗ từng rất phổ biến và gần như là duy nhất ở Việt Nam trong một thời gian dài trước đây.

Ngày đăng: 17-11-2016

1,429 lượt xem

Gỗ thông có bền không có lẽ là băn khoăn đầu tiên của bất kỳ người tiêu dùng nào khi tìm hiểu về loại gỗ này. Gỗ thông rất bền tại Việt Nam, có rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan tác động đến độ bền của gỗ thông.

Theo chuyên gia của chúng tôi, do bên trong gỗ có một lượng lớn tannin, một dạng nhựa chống mối mọt tự nhiên nên dù thời tiết Việt Nam nóng ẩm (điều kiện rất tốt cho mối mọt phát triển) thì bạn cũng không cần phải lo lắng các món đồ gỗ thông bị mối mọt ăn, không phải lo lắn, gỗ thông có mọt không.

Nguồn gỗ thông nhập vào Việt Nam rất đa dạng, từ gỗ thông chi lê đến gỗ thông (pine) châu âu, … Gỗ thông được trồng ở rất nhiều nơi trên thế giới, không quá kén chọn đất trồng, khí hậu trong quá trình phát triển nên gỗ thông không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới.

gỗ thông (pine) newzealand

Gỗ thông phát triển rất nhanh nên thời gian thu hoạch gỗ không dài bằng một số loại gỗ tự nhiên khác, vì thế mà nguồn gỗ thông được đánh giá là khá dồi dào, nguy cơ tuyệt chủng gần như không có.

Gỗ thông có tốt ko? Gỗ thông là một loại gỗ có giá chỉ ở mức trung bình nhưng chất lượng lại được đánh giá cao, đây là điều rất hiếm với một sản phẩm gỗ tự nhiên. Ở gỗ thông hội tụ nhiều yếu tố của một loại gỗ tốt, vì thế mà ngay cả trong những công trình cao cấp, người ta cũng chọn gỗ thông.

gỗ thông (pine) brazil nhập khẩu

Như đã trình bày ở trên, nguồn nhập gỗ thông về Việt Nam có rất nhiều, mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm, nhược điểm riêng, vì thế mà bạn cần tìm hiểu thông tin chi tiết từng loại gỗ cụ thể, ví dụ như, gỗ thông chile có những đặc tính nào, có những nhược điểm nào, khi dùng cần chú ý những điều gì, hay vệ sinh gỗ như nào, …

Gỗ thông dùng làm gì? Gỗ thông có rất nhiều ứng dụng, nó là một trong những loại gỗ thông dụng nhất thế giới hiện nay, trong đó gỗ thông (pine) xây dựng được biết đến khá nhiều. Vì là loại gỗ thông dụng, được công nhận tại rất nhiều nơi trên thế giới nên khi nhắc đến gỗ thông, có một sự đảm bảo rất lớn.

gỗ thông (pine) làm tủ

Thông tin về gỗ thông, bạn có thể tìm hiểu từ nhiều kênh, có thể đến trực tiếp các cửa hàng, hoặc tìm hiểu qua website, hoặc tìm hiểu qua hotline. Mọi thông tin, từ gỗ thông bao nhiêu tiền 1 khối đến gỗ thông làm gì, hay giá bán gỗ thông, … đều được các nhà cung cấp chuẩn bị rất chi tiết, đầy đủ để hỗ trợ cho khách hàng.

bảng giá gỗ thông ([pine) nhập khẩu tại phương nam với giá chất lượng

GoThong.info

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT