Gỗ thông nhập khẩu mang lại chất lượng tốt

Gỗ thông nhập khẩu và các loại gỗ khác nhau với giá tốt nhất sẽ giúp bạn có được những nguyên liệu gỗ tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Ngày đăng: 23-12-2016

2,153 lượt xem

Gỗ thông là một trong những loại gỗ tốt nhất hiện nay khi mà đạt cả độ hoàn hảo từ chất lượng tời hình thức. hay còn được gọi với cái tên khác là gỗ pine, gỗ thông nhanh chóng trở thành loại gỗ được ưa chuộng và hot nhất trên thị trường gỗ hiện nay.


* Các loại gỗ thông trên thị trường hiện nay.
Gỗ thông mà chúng tôi cung cấp đều là gỗ thông nhập khẩu từ các nước như Newzealand, Mỹ, Phần Lan,....với nhiều quy cách đa dạng phục cho các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.
Hiện nay các lợi gỗ thông đều là gỗ thông xẻ là chủ yếu ví dễ dàng vận chuyển hơn nhiều và cũng dễ dàng đánh giá được chất lượng gỗ khi mua hàng. Gỗ thông tấm thường có các kích thước như sau:

- Độ dày: 15 - 50 mm (1,5 - 5 cm)
- Độ rộng: 90 - 400 mm ( 9 -40 cm)
- Độ dài : 2 - 3 m

gỗ thông

Chúng tôi hiện đang bán gỗ thông tấm với các kích thước như trên bạn có thể đến và chọn lựa cũng như tận mắt thấy được chất lượng gỗ. Bán gỗ thông xẻ sấy rất dễ  vì nhập hàng vừa dễ mà khách hàng cũng rất ưa chuộng quy cách gỗ này.
Vậy gỗ thông có tốt không ? Với các đặc tính sẵn có bạn có và ưu điểm vượt trội gỗ thông ngày càng thu hút được lượng khách hàng tin dùng.  Với khả năng chịu nhiệt tốt, chống va đập tốt và chống mối mọt tuyệt vời. Gỗ thông dẻo dai, màu sắc hiện đại, sang trọng được lựa chọn nhiều trong các quán cà phê quán ăn,...

>>> Xem thêm: Tiết kiệm chi phí khi sử dụng gỗ thông Chilê

* Mua gỗ thông giá tốt
Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam chuyên cung cấp gỗ thông (pine) nhập khẩu mà giá thành lại hợp lý và phù hợp với túi tiền của người Việt. Với việc cung cấp gỗ thông giá rẻ chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm được những nguyên liệu gỗ vừa chất lượng mà lại vừa có giá tốt.  Ngoài ra chúng tôi cũng không ngại cung cấp cho bạn giá gỗ thông ghép 2017 để bạn có thể tham khảo khi cần thiết.

gỗ thông (gỗ pine) nguyên đai nhập


Nếu bạn đang muốn mua gỗ thông (gỗ pine) lẻ thì vẫn có thể đến với gỗ Phương Nam. Vì tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ giá gỗ thông nhập khẩu, đa dạng và phong phú các nhu cầu. Hoặc nếu như bạn có nhu cầu mua gỗ thông ghép thanh hcm thì cũng không khó khi bạn đã có bạn đồng hành là gỗ Phương Nam.
Mua bán gỗ thông (gỗ pine) đang trở thành một ngành kinh doanh rất phát triển không chỉ cho các nhà cung cấp gỗ mà còn là của các cơ sở chế biến, sản xuất gỗ thành phẩm.

Video Gỗ Nhập Khẩu Khác

 

báo giá gỗ thông (gỗ pine) nguyên liệu

GoThong.info

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT