Tiết kiệm chi phí khi sử dụng gỗ thông Chile

Dưới bàn tay của kiến trúc sư Chile Alejandro Soffia và Gabriel Rudolphy, kết hợp với các đơn vị bán gỗ Thông ChiLê giá tốt, mô hình nghỉ dưỡng bên bờ biển Valparaíso Chile đã trở nên rất độc đáo, bắt mắt nhưng có chi phí vô cùng thấp.

Ngày đăng: 12-12-2016

1,464 lượt xem

Tận dụng giá gỗ Thông Chilê khá phải chăng, toàn bộ thiết kế 5 khu nhà tại khu nghỉ dưỡng Hostal Ritoque đã được làm từ loại vật liệu đặc biệt này.

Nhờ tìm được cung cấp gỗ Thông Chile giá rẻ, kiến trúc sư chỉ mất khoảng 400 euro mỗi mét vuông

• Sau khi lên kế hoạch xây dựng khu nghỉ dưỡng hoàn toàn bằng gỗ, 2 kiến trúc sư kể trên cùng nhà đầu tư đã quyết định thu mua gỗ Thông (Pine) Chi le để hoàn thiện ý tưởng độc đáo của mình.

• Nhận thấy vân gỗ Thông Chile có các mắt sống lớn, nhỏ tồn tại trên thân sẽ tạo nên điểm cá tính, ấn tượng cho khách du lịch tới ghé thăm, họ đã đưa ra bản thảo chi tiết nhằm tối ưu hóa tất cả các bộ phận cấu thành nên khu nghỉ dưỡng trở nên thật đơn giản nhưng không hề mất đi sự tinh tế vốn có.

• Được biết, nhờ có sự trợ giúp đắc lực từ công ty gỗ gỗ Thông (Pine) Chile uy tín tại đây,công trình khu nghỉ dưỡng với 5 khu nhà, hai tòa nhà cao tầng đã nhanh chóng được hoàn thiện. Dựa vào cách nhận biết gỗ Thông Chile với đặc điểm nhẹ, dễ di chuyển mà không sợ bị tổn thương, nứt gãy,…toàn bộ khung, sàn nhà, ván ốp tường cho đến cầu thang đã được sử dụng bằng loại vật liệu này.

gỗ thông chile nhập khẩu

Tận dụng triệt để các tính chất gỗ Thông (Pine) Chile, kiến trúc sư đã xây dựng được khu nghỉ dưỡng cao cấp với mức giá rất rẻ

Gỗ Thông Chi le sở hữu toàn bộ những ưu điểm nổi trội của đặc tính của gỗ Thông


• Nắm rõ được ưu điểm của gỗ Thông là gì cũng như có được bảng báo giá gỗ ThôngChile, nhà đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng  Hostal Ritoque quyết định chọn vật liệu này để xây dựng.

• Biết được tác dụng của gỗ Thông có khả năng kháng sâu tự nhiên tốt, không bị mối mọt gây hại, có thể chịu được sự ảnh hưởng của môi trường, thời tiết khắc nghiệt, toàn bộ phòng ngủ, phòng khách, gian bếp, cầu thang, dụng cụ nhà bếp,…đều được sử dụng từ gỗ Thông.

• Sau khi công trình hoàn thành, nó đã thu hút rất nhiều du khách ghé thăm. Một phần vì tò mò không biết kiến trúc hoành tráng được nhiều người khen ngợi từ gỗ Thông là gì, một phần vì cảm giác mới mẻ, sang trọng, độc đáo mà khong gian này  mang lại khiến họ thực sự được thư giãn và thoải mái.

Xem Thêm: Gỗ thông đang trở thành thời hoàng kim

gỗ thông chile làm sàn nhà

Sử dụng toàn bộ bằng gỗ Thông chile, khu nghỉ dưỡng rất đẳng cấp, sang trọng mà vẫn tiết kiệm được khoản lớn chi phí

Sử dụng toàn bộ vật liệu bằng gỗ Thông Chile, khu nghỉ dưỡng  Hostal Ritoque đã trở nên nổi bật và thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm. Không gian thoáng đãng, tinh tế, sang trọng, độc đáo từ gỗ Thông chile đã góp phần không nhỏ khiến kiến trúc này được đánh giá rất cao.

Video Dòng Gỗ Nhập Khẩu Khác

 

báo giá gỗ thông Chile nhập khẩu

GoThong.info
 

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT