Những điều bạn phải biết về giá gỗ thông nhập khẩu

Tìm hiểu về giá gỗ thông nhập khẩu tại Việt Nam và tại gỗ Phương Nam để có được loại gỗ thông nhập khẩu chất lượng nhất có tính thẩm mỹ cao.

Ngày đăng: 05-05-2017

3,289 lượt xem

Giá gỗ thông nhập khẩu như mọi người thường nghĩ là loại gỗ có chất lượng cao và nhanh chóng được ưa chuộng trên thị trường. Với những sản phẩm gỗ mà nó mang lại cùng với sự cao cấp của nó mà ai cũng phải ưa thích.

* Gỗ thông là gì ?

- Giá gỗ thông nhập khẩu so với những đặc tính tự nhiên mà nó mang lại thì ai cũng phải hoàn toàn hài lòng. Tại sao gỗ thông lại có giá như vậy hẳn là vì nó là một loại gỗ có chất lượng cao. Gỗ thông thanh với mặt gỗ mịn thường được nhập khẩu từ Newzealand.

- Gỗ thông (pine) có vân gỗ màu từ vàng nhạt đến trắng, là một loại gỗ mềm nên dễ uốn và gia công tạo nên các sản phẩm có hình dáng, mẫu mã đẹp. Do bản thân gỗ thông có nhựa có khả năng chống mối mọt tốt nên có độ bền rất cao theo thời gian.

gỗ thông nhập khẩu

 

* Giờ đây gỗ thông không còn xa lạ vớ người Việt

- Vì là một loại gỗ tốt nên có rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng gỗ thông giá bao nhiêu với chất lượng gỗ tốt như vậy. Có rất nhiều công ty quảng bá bán gỗ thông (gố pine) giá rẻ để thu hút người mua. Nhưng trước khi mua bạn nên tìn hiểu thật kỹ tại sao nó lại có mức giá rẻ như vậy. Với tâm lý ham rẻ mà nhiều người đã lãng phí tiền vào những loại gỗ chất lượng kém.
- Gỗ thông ghép giá rẻ luôn thu hút được một lượng người mua đáng kể vì tiết kiệm được chi phí nhưng thực chất lại không có chất lượng tốt. Vì thế khi trước khi mua nguyên liệu gỗ bạn nên yêu cầu được báo giá
gỗ thông Newzealand.

gỗ thông nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện

* Gỗ thông nhập khẩu tại gỗ Phương Nam

- Với nguồn gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ rất nhiều nước khác nhau với chất lượng cao. Nếu như bạn muốn mua gỗ thông tấm, gỗ thông xẻ thì chúng tôi cũng sẽ báo giá gỗ thông tấm cho bạn cũng như báo giá gỗ thông xẻ để bạn có thể tìm hiểu về mức giá kỹ càng trước khi mua để có thể có được nguyên liệu gỗ với mức giá tốt nhất.
- Bán gỗ thông tại Hải Phòng sẽ có mức giá khác với thành phố Hồ Chí Minh vì thế hãy liên hệ với gỗ Phương Nam để được tư vấn cũng như mua hàng với mức giá tốt nhất thị trường.

bảng giá gỗ thông nhập khẩu tại Phương Nam

GoThong.info

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT