Tư vấn bạn cách chọn mua gỗ thông (pine)

Giá bán gỗ thông mỗi nơi một khác, dù cùng loại, cùng một nguồn nhập, cùng chất lượng gỗ.

Ngày đăng: 12-08-2016

1,513 lượt xem

Bên cạnh gỗ thông trắng, gỗ thông đỏ và gỗ thông vàng đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi thì giá bán gỗ thông đỏ và gỗ thông vàng thấp hơn gỗ thông trắng nhưng chất lượng lại tương đương, vì thế người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển chú ý sang hai loại gỗ thông này.

Để mua được gỗ thông rẻ, bạn nên tham khảo bảng giá gỗ thông (gỗ pine) của nhiều nhà cung cấp gỗ khác nhau hoặc đến những nơi chỉ tập trung bán gỗ thông rẻ. Mỗi điểm bán gỗ thông (gỗ pine) giá rẻ cũng như các điểm bán gỗ thông thường khác, đều có chính sách kinh doanh riêng của mình.

gỗ thông (pine) xẻ

Sản phẩm gỗ ở đây cũng khác đa dạng, bao gồm cả gỗ thông ghép giá rẻ. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những người đang muốn mua gỗ thông giá rẻ.

Không ít người thắc mắc, vì lí do gì mà gỗ thông xẻ sấy nhanh chóng chiếm vị trí của gỗ thông tròn về doanh số trên thị trường như vậy. Gỗ thông xẻ sấy có rất nhiều ưu điểm, mặc dù báo giá gỗ thông xẻ sấy cao gấp nhiều lần gỗ tròn, nhưng vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn.

Giá gỗ thông được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố trong đó nguồn nhập gỗ cũng là yếu tố quan trọng, đặc biệt là những vùng nổi tiếng về chất lượng gỗ thông như Newzealand, ví dụ, báo giá gỗ thông newzealand cao hơn hẳnbáo giá gỗ thông được nhập từ một số vùng khác.

gỗ thông (pine) xẻ thanh nhập

>>>>> Gỗ thông trở lại thống trị ngành gỗ Việt

Sản phẩm gỗ thông trên thị trường hiện nay khá đa dạng, từ gỗ thông thanh đến gỗ thông tấm, … Mỗi loại gỗ có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau, và đương nhiên là giá cũng khác nhau, ví dụ, báo giá gỗ thông tấm khác báo giá gỗ thông xẻ.

Việc mua bán gỗ thông hiện nay rất dễ dàng, số lượng điểm bán gỗ hiện nay rất nhiều, nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông tại hải phòng, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông xẻ tphcm, …

nội thất gỗ thông (pine)

Như đã nói ở trên, giá gỗ thông hiện nay khá đa dạng, mỗi nơi một khác, vì thế để biết chính xác gỗ thông giá bao nhiêu, hay muốn tìm nơi bán với đơn giá gỗ thông hấp dẫn nhất, bạn nên tham khảo thông tin tại các điểm bán gỗ thông sấy, hay các điểm bán gỗ thông xẻ theo quy cách của những nhà cung cấp gỗ uy tín. Tại đây, bảng giá gỗ thông ghép thanh và nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị, cần thiết khác về gỗ thông (gỗ pine) đều được cung cấp đầy đủ.

bảng giá gỗ thông (pine) nhập khẩu mới
 

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT