Gỗ thông trở lại thống trị ngành gỗ Việt

Trong số các loại gỗ thông được ưa chuộng hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhận ra, ngoài gỗ thông trắng thì doanh số bán gỗ thông vàng cũng rất đáng lưu ý.

Ngày đăng: 11-08-2016

1,114 lượt xem

Số doanh nghiệp kinh doanh gỗ thông ở Việt Nam hiện nay rất nhiều, các loại gỗ thông cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được điểm bán gỗ thông newzealand, điểm bán gỗ thông Thụy Điển, và nhiều loại gỗ thông khác.

Lý do gỗ thông trắng (gỗ white pine) được ưa chuộng vì màu sắc gỗ sáng, mặt gỗ ít mắt chết, vân gỗ sắc nét, độ đáo. Tại các điểm bán gỗ thông hiện nay chủ yếu là bán gỗ thông nhập, gần như không có gỗ thông sản xuất trong nước.

gỗ thông (pine) xẻ sấy nguyên kiện

Thời gian trước, gỗ thông được coi là một trong những loại gỗ truyền thống của Việt Nam, được sử dụng rất nhiều và cũng hợp với yêu cầu của người tiêu dùng Việt về gỗ tự nhiên. Tuy nhiên thời gian gần đây, nguồn gỗ thông khai thác bị cạn kiệt nên chúng ta phải dùng gỗ nhập. 

Việc mua bán gỗ thông ở Việt Nam hiện nay rất dễ dàng, một phần vì số lượng điểm bán ngày càng căng, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông tphcm, tại các điểm bán gỗ thông tại tphcm, người ta bán gỗ thông tấm hcm và nhiều loại gỗ thông khác; nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông ở hà nội; nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông tại đà nẵng; …

vân gỗ thông (pine) nguyên liệu

>>> Đọc Thêm: Gỗ thông trắng có hương gỗ ấm cúng, sắc nét

Nguồn gỗ thông nhập ở Việt Nam hiện nay khá đa dạng, từ gỗ thông (gỗ pine - go soi) thụy điển đến gỗ thông Mỹ, gỗ thông Đức, … Khi tìm hiểu thông tin về gỗ thông, bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp bảng giá gỗ thông ghép thanh hay một sản phẩm gỗ thông khác mà bạn quan tâm, mỗi sản phẩm gỗ thông lại có giá khác nhau, vì thế bạn cần phải hỏi thông tin cụ thể. Nếu bạn quan tâm đến gỗ thông xanh, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá gỗ thông nhập khẩu về loại gỗ này tại các điểm bán gỗ.

Nhu cầu gỗ thông tẩm sấy ở nước ta khá cao, từ cả người tiêu dùng và các nhà sản xuất gỗ xuất khẩu. Rất nhiều điểm bán gỗ thông xẻ sấy, nên bạn có nhiều lựa chọn hơn, cả với gỗ thông (pine) việt nam và gỗ thông nhập. Thực tế thì số lượng điểm bán gỗ thông trắng vẫn nhiều hơn cả, bao gồm cả bán gỗ thông xẻ việt nam.

gỗ pine (thông) làm xây dựng nội thất

Để nhận được báo giá gỗ thông ghép chính xác nhất, bạn nên tham khảo thông tin ở những điểm bán gỗ thông (gỗ pine) khối, các điểm bán gỗ thông việt nam, … uy tín, có như vậy thông tin mới chính xác. Vì hiện nay số doanh nghiệp cung cấp gỗ thông thì nhiều nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng làm ăn uy tín, cũng đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Điền trực tiếp vào form dưới, để được tư vấn miễn phí:

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT