Gỗ thông trắng có hương gỗ ấm cúng, sắc nét

Gỗ thông được chia làm thành nhiều loại, theo màu sắc của dát gỗ và tâm gỗ. Tuy nhiên, gỗ thông trắng vẫn được ưa chuộng hơn cả. Dù màu dát gỗ, tâm gỗ thông đa dạng nhưng nhìn chung những màu này đều thuộc tông sáng, dễ phối kết hợp với các món đồ khác trong không gian gia đình.

Ngày đăng: 04-04-2016

1,567 lượt xem

Gỗ thông được người Châu Âu rất thích dùng vì hương gỗ ấm cúng, màu sắc gỗ hiện đại và sang trọng. Giá bán gỗ thông trắng mới 2016 so với giá bán gỗ thông trắng thời gian trước không chênh lệch nhiều. Và so với gỗ thông trắng sản xuất trong nước thì bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu vẫn cao hơn một vài giá.

Rất nhiều đơn vị bán gỗ thông trắng tại hà nội đang tung ra các chiêu khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng. Mặc dù thông tin về gỗ thông trắng thường xuyên được cập nhật trên các phương tiện thông tin truyền thông nhưng không phải ai cũng biết giá gỗ thông trắng bao nhiêu 1 khối.

gỗ thông nhập khẩu

Gỗ thông được người Châu Âu rất thích dùng vì hương gỗ ấm cúng, màu sắc gỗ hiện đại và sang trọng

Các thông tin giá gỗ thông, cũng như thông tin giá gỗ thông trắng nhập khẩu không phải nguồn nào cũng đáng tin tưởng, vì thế bạn cần thận trọng. Gỗ thông trắng có màu sắc sáng hơn hẳn các loại gỗ thông khác. Về cơ bản, tùy vùng đất trồng, tùy đặc thù khí hậu mà màu sắc của gỗ thông trắng có khác nhau một chút nhưng các loại gỗ white  pine nhập khẩu đa phần rất dễ phân biệt với các loại gỗ thông khác cũng như các loại gỗ tự nhiên khác.

Gỗ white pine ở Việt Nam do bị khai thác quá nhiều nên hiện tại gần như không có gỗ để khai thác, đa phần gỗ thông trắng nguyên liệu tại Việt Nam giờ là gỗ white pine nguyên liệu nhập khẩu. 

Có rất nhiều quy cách gỗ thông trắng để bạn lựa chọn, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Gỗ thông trắng có một ưu điểm nổi bật là có nhiều mắt, hình thù các mắt đa dạng, những mắt này tạo nên những hoa văn vô cùng độc đáo cho các quy cách gỗ white pine.

Do thân gỗ thông trắng khá thẳng, lại tròn, đều nên kích thước gỗ thông trắng nói riêng, các loại kích thước gỗ thông khác nói chung đều, đa dạng, phù hợp với những công trình gỗ có kích thước lớn mà không cần phải dùng đến nhiều khớp nối.

>>> Xem Thêm:  Gỗ thông là sản phẩm gần gũi với văn hóa người Việt

Tại những kho gỗ như kho gỗ thông bình dương và nhiều kho gỗ thông trên toàn quốc, bạn có thể nhận được các bảng giá gỗ thông trắng rẻ mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

gỗ thông làm tủ

Do thân gỗ thông trắng khá thẳng, lại tròn, đều nên kích thước gỗ thông trắng nói riêng, kích thước gỗ pine nói chung đều, đa dạng

Theo thông tin chúng tôi nhận được, gỗ thông trắng là loại gỗ rất an toàn, thậm chí là hỗ trợ tốt cho sức khỏe, nó đã được dùng làm chế phẩm trong điều trị một số bệnh. Hiện nay, có nhiều đơn vị kinh doanh gỗ thông cung cấp giá gỗ thông trắng rẻ khiến nhiều người tiêu dùng nghi ngờ về chất lượng gỗ.

Theo giá gỗ thông mới tại kho gỗ pine bình dương cũng như nhiều kho gỗ pine khác, giá gỗ pine rẻ mới do nhiều yếu tốt quyết định, rất nhiều trường hợp bạn vẫn có thể mua được gỗ thông chất lượng tốt với giá phải chăng. Giá gỗ pine rẻ có thể là do nguồn nhập gỗ rẻ.

Khi tìm hiểu thông tin về gỗ thông, bạn nên tham khảo giá gỗ pine mới, dù mức chênh lệch giá gỗ thông giữa các thời điểm là không nhiều nhưng với những công trình lớn, điều này lại có ý nghĩa rất lớn để bạn có kế hoạch chi tiêu phù hợp. Giá gỗ thông trắng 2016 đa phần đều đã được cập nhật trên website của các doanh nghiệp kinh doanh gỗ thông.

vẻ đẹp của gỗ thông trong nội thất

Vẻ đẹp của gỗ thông trong nội thất

Do nhu cầu về gỗ thông trắng trên thị trường hiện nay rất lớn nên số lượng đơn vị cung cấp gỗ thông trắng ở Việt Nam khá nhiều, nhiều nơi chuyên cung cấp gỗ thông trắng giá rẻ, các bảng giá gỗ thông trắng vô cùng hấp dẫn. Trong các báo giá gỗ thông trắng, bạn có thể nhận trực tiếp các voucher, hoặc chính sách ưu đãi trực tiếp trên sản phẩm.

Giá gỗ thông trắng cũng như giá các loại thông hiện nay được đánh giá là hợp lý với mặt bằng thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Các giá gỗ thông cũng phản ánh sinh động tình hình thị trường gỗ tự nhiên.

sự kết hợp gỗ thông trong nội thất của bạn

Sự kết hợp gỗ thông trong nội thất của bạn

So với các đơn vị cung cấp gỗ thông trắng ở Việt Nam, gỗ thông trắng giá rẻ của Phương Nam có chất lượng nổi trội. Rất nhiều ưu đãi đi kèm bảng giá gỗ thông trắng tại đây, trong đó phần lớn là gỗ thông trắng được nhập khẩu từ New Zealand, Chile, Phần Lan, Thụy Điển,...

Hiện nay, các đối tác của Phương Nam tại những nước này đều là những nhà cung cấp gỗ thông trắng uy tín, báo giá gỗ thông trắng xuất khẩu của họ thường xuyên có những khuyến mãi hấp dẫn. Giá các loại thông nói chung của họ đều phải chăng. Thông tin về các giá gỗ thông của họ bạn có thể theo dõi trên website chính thức của công ty.

giá gỗ thông trắng nhập khẩu

Báo giá gỗ thông trắng nhập khẩu

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT