Tiết lộ bí kíp chọn mua gỗ thông tốt

Gỗ thông là một trong những loại gỗ rất gắn bó với cuộc sống của người Việt Nam, từ xa xưa đã vậy.

Ngày đăng: 22-08-2016

1,051 lượt xem

Gỗ pine dù có giá không cao nhưng chưa bao giờ loại gỗ này dừng được ưa chuộng tại Việt Nam. Gỗ thông có rất nhiều cách phân loại, mỗi cách phân loại đều có rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ, giá gỗ thông 3 lá khác với các loại gỗ thông khác.

Giá gỗ thông (gỗ pine) luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên của những người đang có ý định mua gỗ thông. Thực tế, việc mua bán gỗ thông hiện nay khá dễ dàng, dường như ở đâu, thời gian nào bạn cũng có thể mua được gỗ rất thuận tiện, nhanh chóng, đơn giản.

gỗ thông (pine) xẻ thanh

Bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông tại tphcm, hay các điểm bán gỗ thông xẻ tphcm. Tại đó, ngoài giá gỗ thông ghép tphcm và nhiều thông tin về thị trường gỗ thông tphcm, bạn còn có thể tham khảo rất nhiều thông tin khác về gỗ thông nói chung. Tương tự, bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông tại hải phòng.

Nguồn gốc gỗ thông quyết định rất nhiều đến giá của gỗ, ví dụ giá gỗ thông mỹ thường cao hơn giá một số loại gỗ thông được nhập về từ nước khác, doanh số bán gỗ thông mỹ cũng rất cao. Bạn có thể mua gỗ thông (gỗ pine) Mỹ, bao gồm cả gỗ thông ván và gỗ thông thanh tại các điểm bán gỗ thông Mỹ hoặc các điểm bán gỗ thông nhập khẩu.

gỗ thông (pine) xẻ

Để có giá bán gỗ thông ghép hấp dẫn nhất, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thông tin giá gỗ từ nhiều nhà cung cấp nhất có thể, vì mỗi nhà cung cấp lại đưa ra một mức giá khác nhau.

Trong số các loại gỗ thông được lưu hành trên thị trường hiện nay thì gỗ thông trắng có ưu điểm vượt trội hơn một số loại gỗ thông khác như  gỗ thông vàng hay gỗ thông xanh. Mặc dù giá gỗ thông trắng (gỗ white pine) cao hơn nhưng doanh số bán gỗ thông trắng vẫn nằm trong top đầu.

Giá thu mua gỗ thông hiện nay rất đa dạng, đó cũng chính là lí do giá gỗ thông bán ra thị trường đa dạng theo. Do được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên gỗ thông nhập khẩu luôn có chất lượng cao hơn hẳn gỗ thông Việt Nam, giá gỗ thông việt nam cũng không cao bằng giá gỗ thông xuất khẩu.

giường ngũ làm bằng gỗ thông (pine) nhập

>>> Xem Thêm: Bí kíp chinh phục khách hàng của gỗ thông

Bạn đừng ngạc nhiên nếu gặp gỗ thông công nghiệp trên thị trường. Do nhu cầu về gỗ hiện nay từ người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất đồ gỗ rất cao nên các nhà sản xuất đã cho ra đời mặt hàng gỗ này.

Giá gỗ thông công nghiệp không cao bằng gỗ thông tự nhiên nhưng số lượng gỗ công nghiệp bán ra không phải là nhỏ. Với những người đang tìm kiếm gỗ thông ré thì gỗ thông công nghiệp là một gợi ý không tồi.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin gỗ thông bao nhiêu tiền 1 khối – gỗ công nghiệp – bạn có thể đến các điểm bán gỗ của những nhà cung cấp gỗ uy tín để tìm hiểu thông tin.

giá bán gỗ thông (pine) bao nhiêu 1 khối

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT