Bí kíp chinh phục khách hàng của gỗ thông

Nhu cầu gỗ thông hiện nay cực kỳ cao, các nhà cung cấp gỗ không chỉ bán gỗ thông tự nhiên mà còn bán cả gỗ thông công nghiệp.

Ngày đăng: 18-08-2016

1,374 lượt xem

Gỗ thông vốn là một trong những loại gỗ truyền thống ở Việt Nam, một số vùng ở Việt Nam, người dân không biết, không dùng bất cứ loại gỗ nào ngoài gỗ thông.Đây là điều không phải ai cũng biết về gỗ pine, nhất là trong tình hình hiện nay, gỗ thông ở Việt Nam phần lớn là gỗ nhập khẩu.

Giá gỗ thông công nghiệp thực tế thấp hơn nhiều gỗ thông tự nhiên, đặc tính của gỗ công nghiệp không giống gỗ tự nhiên nhưng nó sở hữu rất nhiều ưu điểm mà một loại gỗ tự nhiên thông thường không có.

gỗ thông (pine) xẻ sấy

Nếu bạn muốn mua gỗ thông ré, hay biết chính xác thông tin gỗ thông bao nhiêu tiền 1 khối, bạn nên tham khảo thông tin về giá gỗ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, vì mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức giá khác nhau.

Cùng một loại gỗ nhưng giá gỗ thông 3 lá của các nhà cung cấp khác nhau là khác nhau. Tương tự với gỗ thông xanh (nếu phân loại theo màu sắc gỗ), hay gỗ thông thanh, …

Bạn không nên quá ngạc nhiên nếu thấy giá bán gỗ thông ghép, dù là không khác nhau về chất lượng, màu sắc, thẩm mỹ gỗ của hai nhà cung cấp khác nhau, chênh lệch cực kỳ lớn, vì giá gỗ thông (gỗ pine) do rất nhiều yếu tố quyết định, không chỉ có yếu tố chất lượng.

>>> Xem Thêm: Cách gỗ thông thuyết phục khách hàng kỹ tính

gỗ thông trắng (white pine)

Tại các điểm bán gỗ thông mỹ, một loại gỗ thông nhập có chất lượng cao hiện nay dù giá gỗ thông mỹ không phải là thấp, ngoài thông tin về gỗ thông Mỹ, bạn có thể tham khảo rất nhiều thông tin khác về gỗ thông nói chung, bao gồm cả giá gỗ thông xuất khẩu ở từng nước, từng khu vực.

Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông tại tphcm, các điểm bán gỗ thông xẻ tphcm để tìm hiểu các thông tin về gỗ thông tphcm, bao gồm cả giá gỗ thông ghép tphcm và gỗ thông nói chung. Tương tự, nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông tại hải phòng.

Mua gỗ thông (gỗ pine) ở Việt Nam hiện nay khá dễ dàng, cả gỗ Việt Nam và gỗ nhập khẩu. Giá gỗ thông việt nam vẫn thấp hơn giá gỗ nhập khẩu nhưng người tiêu dùng luôn nghi ngại về chất lượng gỗ Việt, tất cả các loại, bao gồm cả gỗ thông ván.

gỗ thông (pine) làm nội thất

Thông tin về gỗ thông hiện nay rất đa dạng, vì thế bạn cần thận trọng khi tìm hiểu. Để có giá gỗ thông trắng (gỗ white pine) hay giá thu mua gỗ thông chính xác nhất, hay cách nhận biết gỗ thông vàng, … bạn chỉ nên tham khảo từ những nhà cung cấp gỗ uy tín, có như vậy thông tin mới đúng, chi tiết và đầy đủ nhất.

giá bán hiện tại gỗ thông (pine) nhập khẩu là khoảng bao nhiêu

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT