Nguồn nhập gỗ thông (pine) có nhiều loại

Gỗ pine đang là một trong những loại gỗ tự nhiên nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng Việt Nam.

Ngày đăng: 08-08-2016

1,384 lượt xem

Gỗ thông có rất nhiều ưu điểm phù hợp với văn hóa, thói quen sử dụng đồ gỗ của người tiêu dùng Việt Nam. Tại Việt Nam hiện nay, ngoài gỗ thông nhập khẩu chiếm phần lớn lượng gỗ thông trên thị trường, gỗ thông Việt Nam cũng có vị trí vô cùng quan trọng.

Nguồn nhập gỗ thông ở nước ta thời gian gần đây rất đa dạng, có thể từ Thụy Điển, từ Úc, từ Mỹ, …. Giá mỗi loại gỗ là khác nhau, ví dụ giá gỗ thông (pine) mỹ khác giá gỗ thông Úc, khác giá gỗ thông Thụy Điển, khác giá gỗ thông newzealand, …

gỗ thông (pine) xẻ thanh

>>>>> Gỗ thông chinh phục người Việt như thế nào?

Để mua gỗ thông, bạn có thể đến rất nhiều điểm bán thông được bố trí đều tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông đà nẵng; nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông binh duong; nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông xẻ hà nội; nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông hải phòng; …

Gỗ thông tại Việt Nam hiện nay đa phần đều được sản xuất theo những quy trình, công nghệ hiện đại, có chất lượng khá tốt, những quy cách gỗ thông hấp sấy vừa đảm bảo về kích thước chuẩn quốc tế, vừa đảm bảo về độ bền, khả năng chống nước, chống mối mọt hoàn hảo trong suốt quá trình sử dụng sau này.

gỗ thông (pine) làm xây dựng nhà

Giá gỗ thông tự nhiên hiện nay không cao, đây có lẽ là lí do đầu tiên nó nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng Việt Nam. Giá chỉ trung bình nhưng chất lượng lại tốt, ngay cả giá gỗ thông trắng, loại gỗ thông có chất lượng cao nhất hiện nay, cũng rất phù hợp với mặt bằng thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Gỗ thông bán ở Việt Nam hiện nay đa phần đều là gỗ thông 3 lá. Giá gỗ thông tròn không cao bằng gỗ thông xẻ sấy nhưng tại các điểm bán gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu hiện nay, gỗ thông được bán chủ yếu là gỗ xẻ sấy, do chất lượng cũng như những tiện dụng mà loại gỗ này sở hữu.

gỗ thông (pine) làm tủ

Để có thông tin giá gỗ thông ghép tấm, hay giá gỗ thông xẻ, bạn có thể tham khảo thông tin tại các điểm bán của những nhà cung cấp gỗ uy tín hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp các kho gỗ, phòng trưng bày.

Tuy nhiên, hiện nay việc tham khảo thông tin, thậm chí là mua bán gỗ ngày càng đơn giản, giá bán gỗ thông (gỗ pine) hay giá bán gỗ thông đỏ, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng của nhà cung cấp, qua hệ thống website, sẽ nhận được những thông tin chính xác và cập nhật.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí, điền trực tiếp vào form dưới:

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT