Gỗ thông chinh phục người Việt như nào?

Gỗ thông xẻ theo quy cách đa dạng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng là những đánh giá rất tích cực từ người tiêu dùng thời gian qua dành cho gỗ thông.

Ngày đăng: 29-07-2016

947 lượt xem

Gỗ thông (gỗ pine) vốn là loại gỗ truyền thống của người dân Việt Nam nhưng do nguồn gỗ ngày càng cạn kiệt, đã có thời gian người ta chuyển hướng hẳn sang một số loại gỗ khác.

Thời gian gần đây, sự trở lại của gỗ thông khiến không ít người tiêu dùng vui mừng. Gỗ thông sấy đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc các món đồ gỗ thông của mình bị mối mọt, vì khả năng kháng mối mọt của loại gỗ này gần như tuyệt đối, do mối mọt rất sợ mùi nhựa thông.

gỗ thông (pine) phần lan

Giá cả gỗ thông rất phải chăng, dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng gỗ thông được xếp vào nhóm gỗ bình dân, giá không cao, người Việt hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả khi muốn mua các món đồ được làm từ loại gỗ này.

Gỗ thông có nhiều loại nhưng người ta nhắc đến gỗ thông trắng nhiều hơn cả, màu gỗ sáng, vân gỗ đẹp, ít mắt chết, không ai có thể phủ nhận những điều này ở gỗ thông trắng.

Giá gỗ thông (pine) thụy điển và gỗ thông được nhập về từ một số quốc gia có nghành công nghiệp sản xuất gỗ thông, gỗ tự nhiên phát triển có giá cao hơn gỗ thông được sản xuất trong nước. Giá cao nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ gỗ do công nghệ sản xuất gỗ hiện đại, máy móc tiên tiến. Các sản phẩm gỗ thông tại Việt Nam rất đa dạng, bao gồm cả gỗ thông (gỗ pine – go thong) thanh.

gỗ thông (pine) trắng xẻ sấy

Giá tiền gỗ thông ghép thấp hơn gỗ thông liền tấm một chút nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gỗ. Theo chuyên gia của chúng tôi, chất lượng gỗ thông tròn sẽ quyết định đến chất lượng gỗ thông xẻ sấy, tất nhiên bạn vẫn cần một quy trình sản xuất gỗ tiên tiến. Bên cạnh gỗ thông trắng thì gỗ thông vàng cũng đang rất được người tiêu dùng nước ta chuộng.

Giá gỗ thông tự nhiên không cao, phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt Nam. Các nhà cung cấp gỗ thông ở Việt Nam bán gỗ thông xẻ là chủ yếu.

>>> Xem Thêm: Gỗ thông trắng có hương gỗ ấm cúng, sắc nét

gỗ thông trắng (white pine) làm ốp tường

Các thông tin về gỗ thông, bao gồm cả gỗ thông bao nhiêu tiền 1 khối được cung cấp đầy đủ tại các điểm bán gỗ của các doanh nghiệp bán gỗ thông (gỗ pine) nguyên liệu, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo thông tin tại điẻm bán gỗ thông xẻ tphcm của Công ty Phương Nam, một trong những công ty kinh doanh gỗ uy tín tại Việt Nam.

Thông tin gỗ thông bao nhiêu 1 khối, hay mua gỗ thông ở đâu uy tín và nhiều thông tin bổ ích khác về gỗ pine cũng sẽ được cung cấp tại đây.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí, điền trực tiếp vào form dưới:

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT