Gỗ thông nổi bật nhờ liên kết rất chắc chắn, bền vững

Là một vật liệu làm nên hàng triệu công trình trường tồn cùng thời gian, gỗ Thông (Pine) trắng có kết cấu rất bền vững, bám đinh và ốc vít tốt. Vì thế, dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trên khắp thế giới.

Ngày đăng: 26-10-2016

1,495 lượt xem

Có lịch sử phát triển lâu dài, các hoạt động thu mua gỗ Thông (Pine) trắng chưa bao giờ ảm đạm. Ngày càng nhiều người yêu thích dòng sản phẩm này khi biết đến những đặc tính nổi bật mà chúng sở hữu.

Những cách nhận biết gỗ Thông trắng

Có dát gỗ màu vàng đến trắng nhạt, tâm gỗ màu nâu cùng kết hợp với vân gỗ Thông trắng điểm xuyết nhiều mắt sống lớn nhỏ rất đặc biệt, dòng gỗ này mang đến không gian nội thất hài hòa,sang trọng, đơn giản nhưng rất tinh tế, đẹp mắt.

Với khả năng bám đinh và ốc vít rất tốt, tính chất gỗ Thông (Pine) trắng được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Đây được xem là dòng gỗ có sự liên kết rất bền vững. Điều này đã giúp tác dụng của gỗ Thông được biết đến là giường, cột hoặc nội thất của hàng triệu tòa nhà, biệt thự sang trọng trên khắp thế giới.

cách nhận biết gỗ thông trắng

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu gỗ Thông là gì và tận dụng ngay những ưu thế nổi bật của dòng sản phẩm này

Khi đạt chuẩn về độ sấy khô, gỗ Thông trắng rất bền chắc và không biến dạng

Theo chuyên gia hàng đầu đến từ Gỗ Phương Nam - công ty gỗ gỗ Thông (Pine) trắng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam cho biết, dòng gỗ này có khả năng chống lại sự biến dạng rất tuyệt vời. Các sản phẩm gỗ nhập khẩu đạt chuẩn về độ sấy khô sẽ giúp người dùng có được những công trình nội thất bền đẹp dài lâu như ý muốn.

Hiện tại bảng báo giá gỗ Thông trắng so với các loại gỗ khác khá mềm và hợp lý. Do đó, bạn nên tìm ngay nhà cung cấp gỗ Thông trắng để sớm sở hữu lượng lớn gỗ Thông vào thời điểm này. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn chi phí mà vẫn đảm bảo có được các công trình nội thất chất lượng.

>>> Xem Thêm: Mua gỗ thông ở đâu sẽ đảm bảo?

vân gỗ thông (gỗ pine)

Gỗ Phương Nam bán gỗ Thông trắng chất lượng nhập khẩu số 1 trên thị trường hiện nay

Với khả năng bám đinh và ốc vít rất tốt, gỗ Thông trắng được đánh giá là loại gỗ có liên kết bền chắc nhất hiện nay. Chính vì thế, không nên chần chừ thêm, nhất là vào thời điểm giá gỗ Thông đang ở mức rất hợp lý. Hợp tác cùng Gỗ Phương Nam đảm bảo rằng bạn sẽ có được cả hai: sản phẩm tốt, giá rẻ một cách dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.  

giá bán gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT