Mua gỗ thông ở đâu sẽ đảm bảo?

Gỗ thông dù chống được một số loại sâu mọt phổ biến cực kỳ tốt nhưng không phải tất cả các loại côn trùng đều sợ gỗ này.

Ngày đăng: 25-10-2016

1,949 lượt xem

Trong quá trình sản xuất gỗ thông, người ta vẫn phải sử dụng một số loại hóa chất để xử lý, nhằm khắc phục triệt khả năng tấn công của một số loại sâu đặc biệt. Gỗ thông có tốt không? Gỗ thông vốn là loại gỗ truyền thống của Việt Nam, nhưng sau đó thì do nguồn gỗ bị cạn kiệt mà chúng ta không còn gỗ để dùng.

Đã có một thời gian dài, nhiều người không nghĩ Việt Nam có gỗ thông, chỉ khi gỗ thông được nhập khẩu về Việt Nam thì người tiêu dùng nước ta mới lại có cơ hội được tiếp cận với một loại gỗ vừa nhẹ, vừa bền, vừa đẹp này.

Gỗ thông ở nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ thông xẻ, so với gỗ thông tròn, gỗ xẻ vừa dễ vận chuyển, vừa đảm bảo về chất lượng, do đã được xử lý hóa chất triệt để, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ gỗ trong suốt quá trình sử dụng sau này.

gỗ thông (gỗ pine)

Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ thông (gỗ pine) ở nước ta hiện nay, các sản phẩm gỗ thông cũng rất đa dạng, chứ không chỉ có gỗ thông tấm. Gỗ thông sau khi được xử lý trong quá trình sản xuất rồi thì không còn lo bị sưng phồng hay óp gỗ nữa, đây là điều mà chuyên gia của chúng tôi đã khẳng định.

Do số lượng nhà cung cấp gỗ thông giá rẻ ở nước ta hiện nay khá nhiều mà cơ hội mua được gỗ thông giá rẻ rất cao. Thực tế thì giá gỗ thông nhập khẩu chỉ ở mức trung bình so với mặt bằng các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác ở nước ta.

gỗ thông (gỗ pine) nguyên kiện

Khi mua gỗ thông lẻ, theo chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần bạn dành thời gian để tìm hiểu về loại gỗ này nhiều một chút là có thể tìm được những điểm bán gỗ thông tấm, bán gỗ gỗ thông thanh với giá có nhiều ưu đãi hơn một số điểm bán gỗ khác. Thị trường mua bán gỗ thông (gỗ pine) hiện nay còn khá phức tạp và không đồng nhất về giá cả, giữa các nhà cung cấp, giữa các điểm bán.

Để tìm được các điểm bán giá gỗ thông ghép rẻ, cách hiệu quả nhất là bạn thu thập thông tin nhiều nhất có thể từ các nhà cung cấp, từ các điểm bán gỗ thông xẻ sấy, gỗ thông ghép, có thông tin đầy đủ về giá gỗ thông nhập khẩu trên thị trường rồi, lúc đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm gỗ phù hợp hơn, tiết kiệm hơn.

>>> Xem Thêm: 3 công thức để mua được gỗ thông xẻ vừa rẻ vừa chất

gỗ thông (gỗ pine) làm cabinets

Tại từng địa phương hiện nay đều có nhiều điểm cung cấp gỗ của nhiều nhà cung cấp khác nhau, vì thế mà bạn có thể yên tâm lựa chọn, mua bán gỗ, ví dụ, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông ghép thanh hcm, tại đây không chỉ có những thông tin cơ bản về gỗ thông, mà còn rất nhiều thông tin hữu ích khác về gỗ pine, bên cạnh báo giá gỗ thông xẻ, giá bán gỗ thông để bạn tham khảo. 

giá gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu hấp dẫn với nhiều ưu đãi

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT