Gỗ thông là sự lựa chọn số 1 của người Việt

Gỗ thông được nhận định là rất phù hợp với người tiêu dùng Việt, không những giá cả phải chăng mà chất lượng cũng tương đối cao.

Ngày đăng: 16-06-2016

1,271 lượt xem

Gỗ pine gắn bó với người dân Việt Nam từ bao đời nay, đặc biệt là người dân các vùng cao nguyên,vùng núi. Gỗ thông nhẹ nên việc vận chuyển trong quá trình sản xuất cũng như quá trình sử dụng sau này rất thuận tiện.

Có một loại gỗ thông gần đây được người tiêu dùng rất quan tâm, đó là gỗ thông ghép – là loại gỗ thông được ghép lại từ nhiều miếng gỗ nhỏ, cách thức sản xuất gỗ này vừa tiết kiệm chi phí cho người sử dụng vì giá gỗ thông ghép thấp hơn gỗ thông tấm liền, vừa tiết kiệm được nguyên liệu gỗ nói chung.

gỗ thông (pine) timber

Hiện tại, người tiêu dùng Việt nói riêng, người tiêu dùng thế giới nói chung đang chuyển dần chú ý sang gỗ thông đỏ. Về cơ bản, gỗ thông đỏ và gỗ thông trắng có chất lượng tương đương, khác biệt lớn nhất của hai loại gỗ thông này là gỗ thông đỏ nhiều mắt chểt hơn gỗ thông trắng, nhưng gỗ thông trắng trên thế giới gần như cạn kiệt, gỗ thông đỏ đang là lựa chọn thay thế số một. Giá gỗ thông đỏ thấp hơn giá gỗ thông trắng và cũng thấp hơn một số loại gỗ tự nhiên hiện nay.

vân gỗ thông (pine) nhập khẩu

Giá gỗ thông m3 trên thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng, tùy nhà cung cấp cũng như tùy thời điểm bạn mua gỗ. Vì vậy, để có thông tin về giá gỗ thông chính xác nhất, bạn nên thường xuyên cập nhật giá gỗ tại các điểm bán gỗ, bao gồm cả gỗ thông pallet. Gỗ thông đang là một trong những loại gỗ được mua bán nhiều nhất ở Việt Nam, tính ứng dụng của loại gỗ này cũng thuộc hàng cực kỳ cao.

>>>>>  Cách tránh phải mua gỗ thông kém chất lượng

Gỗ thông ghép thanh đang là mặt hàng gỗ thông bán rất chạy, giá gỗ thông nhập khẩu dù ảnh hưởng phần lớn đến giá bán gỗ thông nói chung, giá gỗ thông ghép thanh nói riêng nhưng giá gỗ thông ghép thanh cũng như giá gỗ thông công nghiệp hiện nay đều rất hấp dẫn.

gỗ thông (gỗ pine) ốp tường

Để có thông tin giá cả gỗ thông chính xác nhất, cập nhật nhất, bạn nên tìm hiểu thông tin này thường xuyên tại hệ thống điểm bán gỗ của các công ty kinh doanh gỗ thông uy tín, bạn sẽ có thông tin từ giá gỗ thông thụy điển, đến gỗ thông Mỹ và nhiều loại gỗ thông khác.

Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm hiều thông tin về giá gỗ thông ghép tphcm tại các điểm bán gỗ thông ở thành phố này. Giá tiền gỗ thông ghép hay giá gỗ thông sẽ được cung cấp cho bạn chính xác nhất.

gỗ thông (gỗ pine) làm phòng bếp

Giá gỗ thông hiện nay như đã đề cập ở trên rất đa dạng, bạn nên tham khảo thông tin cẩn trọng để có quyết định lựa chọn nhà cung cấp gỗ chính xác và hợp lý nhất. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo thông tin giá gỗ thông hà nội tại các điểm bán gỗ ở Hà Nội. 

giá mua gỗ thông nhập khẩu tại bình dương

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT