Cách tránh mua phải gỗ thông kém chất lượng

Để có thể mua được gỗ Thông (gỗ Pine) đảm bảo chất lượng, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, bạn cần phải hiểu về đặc tính của dòng gỗ này.

Ngày đăng: 14-06-2016

1,061 lượt xem

Không quá khó để sở hữu những sản phẩm gỗ Thông hấp sấy chất lượng với giá thành phải chăng nếu bạn biết được một số mẹo đơn giản mà không phải ai cũng để ý tới:

- Hiện nay trên thị trường giá gỗ Thông tự nhiên có khá nhiều mức với sự chênh lệch lớn. Đây chính là lý do vì sao bạn cần phải biết cách đọc giá gỗ Thông Mỹ, giá gỗ Thông Newzealand,… và nhận ra đâu là những sản phẩm nên mua.
- Một số cơ sở bán gỗ Thông nhập khẩu nhỏ lẻ vì hám lợi sẵn sàng tráo đổi sản phẩm kém chất lượng.
- Vì vậy, nếu gặp trường hợp giá gỗ Thông trắng, giá gỗ Thông tròn,...quá rẻ bạn nên cẩn trọng.

gỗ thông (pine) có các quy cách khác nhau

Gỗ Thông nhập khẩu được ưa chuộng vì trình độ xẻ sấy đạt chuẩn

- Nếu bạn đang muốn tìm giá gỗ Thông ghép tấm giá rẻ, bài viết này xin mách bạn đến địa chỉ của Gỗ Phương Nam- một địa chỉ được khá nhiều người dùng trên cả nước đánh giá là cơ sở có giá bán gỗ Thông khá mềm và chất lượngđảm bảo.
- Hiện tại, địa chỉ này cung cấp gỗ Thông Đà Nẵng, gỗ Thông Bình Dương và bán gỗ Thông xẻ Hà Nội, bán gỗ Thông Hải Phòng…và các tỉnh lân cận.
- Khoảng cách địa lý không còn là yếu tố cản trở doanh nghiệp phát triển, ban hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng dù ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

>>> Xem Thêm:  2 lý do khiến gỗ thông Newzealand bán chạy

gỗ thông trong xây dựng kiến trúc hiện đại

Gỗ Pine Newzealand, Mỹ, Chi Lê, Phần Lan,..rất đắt hàng khi về Việt Nam

Để tránh mua phải gỗ Thông kém chất lượng, độ sấy khô khá quan trọng. Những sản phẩm chưa đạt chuẩn thường có độ ẩm chưa đạt 12% sau khi sấy. Nếu không thực sự tự tin, bạn có thể nhờ các chuyên gia về gỗ kiểm tra giúp hạng mục này.

Nhiều năm qua Gỗ Phương Nam vẫn luôn được bạn bè, đối tác và khách hàng khắp mọi nơi tin tưởng, ủng hộ. Chính vì thế, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được những gì bạn cần một cách dễ dàng với chi phí nhỏ nhất và tiết kiệm được công sức đáng kể.

giá bán gỗ thông tại tphcm

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT