2 lý do khiến gỗ Thông Newzealand bán chạy

Mua gỗ Thông (gỗ pine) nhập khẩu vốn là đề tài được bàn luận khá nhiều trong thời gian vừa rồi. Thông tư nhập khẩu gỗ cùng các thủ tục pháp lý hiện hành đã trở thành vấn đề lớn được rất nhiều cơ sở cần mua gỗ Thông Newzealand quan tâm tới

Ngày đăng: 09-06-2016

1,244 lượt xem

Là công ty bán gỗ Thông nhập khẩu có tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay, Gỗ Phương Nam cho biết, thủ tục mua gỗ Thông Newzealand từ nước bạn gặp khá nhiều cản trở nếu không có kinh nghiệm:

  • Căn cứ vào Thông tư 30/2014/TT-BNNPTNT về Danh mục vật thể thuộc diện kiểm dịch thực vật, khi nhập khẩu gỗ Thông Newzealand vào thị trường Việt Nam, chủ doanh nghiệp phải đăng ký kiểm dịch thực vật theo đúng quy định hiện hành nhằm đảm bảo cung cấp gỗ Thông nhập khẩu không gây hại đến môi trường xung quanh và con người.
  • Đồng thời, theo Thông tư số 38/2015/TT-BTC, đơn vị cung cấp gỗ Thông Newzealand phải hoàn thành các thủ tục nhập khẩu để không vi phạm quy định nhà nước. Đây cũng được xem là một yếu tố khiến người mua hàng được củng cố niềm tin.
  • Nhìn chung, thủ tục nhập khẩu gỗ Thông còn khá rườm rà và rắc rối. Do đó, giá gỗ Thông Newzealand thường chênh lệch khá lớn so với sản phẩm cùng loại được thu mua tại thị trường nội địa.

gỗ thông (pine) xẻ thanh nhập khẩu

Thủ tục nhâp khẩu gỗ Pine về Việt Nam hiện còn khá rườm rà
 

Có kinh nghiệm mua bán gỗ Thông Newzealand khá dày dặn, Gỗ Phương Nam hiện sở hữu bảng giá gỗ Thông nhập khẩu có mức cạnh tranh khá lớn trên thị trường

  • Sở dĩ có được thế mạnh kể trên bởi lẽ sau nhiều năm trên thương trường, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc làm thủ tục nhập khẩu nên các khâu tiến hành nhanh gọn, không mất thời gian,tiết kiệm được khoản lớn chi phí so với nhiều cơ sở kinh doanh cùng mặt hàng mới vào nghề khác.
  • Đặc biệt, chúng tôi còn bán gỗ Thông xẻ sấy nhập khẩu rất sát giá gốc nên được khách hàng khắp thị trường cả nước biết đến và chọn lựa nhằm tiết kiệm khoản lớn chi phí cho những công trình nội thất quy mô.
  • Hiện tại chúng tôi cung cấp gỗ Thông TP. HCM với mức giá rất tốt và nhiều ưu đãi. Các chính sách và chương trình khuyến mại hấp dẫn đã giúp chúng tôi có được nhiều đơn hàng giá trị.

>>> Xem thêm:  Gỗ thông xẻ sấy có tính ổn định, bền, đẹp

gỗ pine (gỗ thông) nhập khẩu

Nhờ kinh nghiệm của mình, Gỗ Phương Nam đang ngày một nỗ lực để mang về thị trường Việt Nam những sản phẩm gỗ nhập khẩu chất lượng

Các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam còn rất chú trọng đến phản hồi và những thắc mắc từ nhiều đối tượng khách hàng, kịp thời giải đáp các thắc mắc về đặc tính gỗ Thông Newzealand khiến người dùng được củng cố  sự tin tưởng cho quyết định chọn gỗ Pine của mình

Chọn gỗ Thông nhập khẩu cho các công trình nội thất có quy mô lớn vừa đảm bảo sự bền chắc của thành phẩm vừa tiết kiệm được khoản lớn chi phí và nhân công. Vì vậy, bạn đừng e ngại nếu chưa hiểu biết hết về các đặc tính của dòng gỗ này. Chỉ cần nhấc máy chia sẻ, những thắc mắc của bạn cứ để Gỗ Phương Nam lo!

giá gỗ thông (pine) cạnh tranh

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT