Gỗ thông (gỗ pine) giá rẻ, chất lượng cao

Gỗ thông chịu máy cực kỳ tốt, không những vậy, bám đinh, ốc, vít, keo cao. Đây là một trong những loại gỗ dễ chế tác, tiết kiệm thời gian chế tác nhất.

Ngày đăng: 20-05-2016

1,383 lượt xem

Quá trình sản xuất gỗ thông nguyên liệu được đánh giá là khá dễ dàng, vì nó vừa dễ làm khô, vừa gần như không bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Gỗ thông ở Việt Nam bây giờ chủ yếu là gỗ thông nhập khẩu. Các điểm bán gỗ thông được bố trí rải rác ở nhiều tỉnh thành, vì thế, việc mua bán gỗ thông hiện nay rất dễ dàng.

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm mua gỗ thông nhập khẩu hà nội của Phương Nam, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm mua gỗ thông nhập khẩu tphcm của Phương Nam. Giá gỗ thông nhập khẩu của Phương Nam phải chăng so với nhiều đơn vị bán gỗ thông tại Việt Nam hiện nay. Thủ tục bán gỗ thông nhập khẩu tại đây cũng đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bạn có thể mua gỗ thông nhập khẩu tại đây với nhiều quy cách gỗ thông khác nhau.

gỗ thông (gỗ pine) xẻ sấy nhập khẩu

Gỗ thông có ưu điểm nổi bật là nhẹ, mềm, sức chịu lực tương đương với trọng lượng gỗ. Gỗ thông được dùng chủ yếu trong đóng các món đồ: tủ, bàn, ghế, giường, … Thị trường gỗ thông xẻ nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng. Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ thông nhập khẩu, mỗi nhà cung cấo lại có bảng giá gỗ thông nhập khẩu khác nhau.

gỗ thông (gỗ pine) làm sàn

Và giá bán gỗ thông tròn nhập khẩu thường thấp hơn giá gỗ thông đã được xẻ sấy. Tại các công ty bán gỗ thông nhập khẩu, hiện nay, bạn có thể mua được gỗ thông nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Do thủ tục nhập khẩu gỗ thông hiện nay đơn giản, thuế nhập khẩu gỗ thông ưu đãi hơn nhiều so với thời gian trước (được quy định cụ thể trong các thông tư nhập khẩu gỗ), nên giá gỗ thông nhập khẩu ở một số nơi không đắt hơn nhiều so với gỗ thông được sản xuất trong nước.

>>> Xem Thêm:  Gỗ thông được sử dụng ngày càng nhiều

nội thất gỗ thông (gỗ pine) trong phòng ngũ của bạn

Như đã trình bày ở trên, hiện nay có nhiều nhà cung cấp gỗ thông nhập tại Việt Nam. Để thuận tiện cho khách hàng, chính sách mua bán của các nhà cung cấp này đơn giản, thuận tiện, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ, tại điểm cung cấp gỗ thông tphcm, Công ty Phương Nam vửa cung cấp gỗ thông sấy, vừa cung cấp gỗ thông xẻ. Ngoài bán gỗ thông, cung cấp thông tin về gỗ thông như nhiều nơi bán gỗ thông khác, công ty này còn cung cấp thông tin của nhiều loại gỗ nhập khẩu khác.

thiết kế gỗ thông (gỗ pine) trong nhà bếp

Ngoài nơi bán gỗ thông tphcm, Phương Nam còn có nhiều cửa hàng bán gỗ thông tại Việt Nam, các cửa hàng được bố trí theo vùng, với tần xuất khoa học, phù hợp với thói quen, văn hóa mua hàng của người Việt. Ở đâu bán gỗ thông của Phương Nam, bạn cũng có thể được cung cấp thông tin đa dạng, thân thiện và chính xác về các dịch vụ Phương Nam đang cung cấp. Tại điểm bán gỗ thông đà nẵng, điểm bán gỗ thông hà nội, bạn cũng có thể mua gỗ thông xẻ sấy. Đây là những điểm bán gỗ thông xẻ sấy đáng tin cậy tại Việt Nam hiện nay.

báo giá gỗ thông (gỗ pine)

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT