Gỗ thông được sử dụng ngày càng nhiều

Gỗ thông từ lâu đã là nguyên liệu gắn bó với cuộc sống của người Việt. Đến nay, dù cuộc sống đã có nhiều thay đổi, nhiều vùng đạt đến đỉnh cao của văn minh, gỗ thông, chủ yếu là gỗ thông nhập khẩu vẫn có vai trò vô cùng quan trọng, trong cả đời sống tinh thần và ngành công nghệp sản xuất gỗ.

Ngày đăng: 17-05-2016

1,239 lượt xem

Tại các thành phố lớn, việc mua bán gỗ thông thường dễ dàng hơn, một phần vì số lượng các cửa hàng bán gỗ nhiều hơn. Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm mua gỗ thông nhập khẩu hà nội, gỗ thông nhập khẩu tphcm.

Ngày nay, gỗ thông ngày càng được sử dụng trên quy mô lớn, vì giá cả phải chăng, sản lượng khai thác hàng năm lớn. Do gỗ thông sở hữu một số ưu điểm mà không loại gỗ tự nhiên nào có được nên các sản phẩm làm từ gỗ thông cũng có sức hấp dẫn rất riêng với người tiêu dùng.

gỗ thông (gỗ pine) xẻ sấy

Giá gỗ thông nhập khẩu so với một số loại gỗ tự nhiên khác thì thấp hơn hẳn, trong khi chất lượng lại tương đương, vì thế, việc bán gỗ thông nhập khẩu ở Việt Nam khá dễ dàng. Khi mua gỗ thông nhập khẩu, bạn nên cân nhắc việc chọn nhà cung cấp, vì không phải nhà cung cấp gỗ thông xẻ nhập khẩu nào cũng có chất lượng gỗ ổn định, tốt.

Gỗ thông có thời gian sinh trưởng nhanh nên tính từ lúc trồng gỗ đến lúc thu hoạch, không mất nhiều thời gian như một số loại gỗ tự nhiên khác. Các nhà cung cấp gỗ thông nhập khẩu hiện nay của Việt Nam thường cung cấp gỗ có giá rất phải chăng, cũng là nhờ đặc điểm này. Khi tham khảo bảng giá gỗ thông nhập khẩu của một số nhà cung cấp gỗ thông ở nước ta hiện nay có thể thấy, dù các nhà cung cấp không đồng nhất về giá gỗ thông bán ra nhưng sự chênh lệch cũng không quá lớn.

gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu nguyên kiện

Các doanh nghiệp kinh doanh gỗ thông ở Việt Nam chủ yếu là bán gỗ thông tròn nhập khẩu, ngoài ra, các công ty bán gỗ thông nhập khẩu cũng bán gỗ thông với nhiều quy cách khác nhau, để tiện cho quá trình chế tác gỗ. So với gỗ thông được sản xuất trong nước thì gỗ thông nhập khẩu có chất lượng cao hơn.

Gỗ thông cho chất lượng tốt nhất khi được trồng ở những vùng có khí hậu lạnh, ở Việt Nam có Đà Lạt. Do thân gỗ thông tròn, thẳng nên quá trình chế tác vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tận dụng được tối đa gỗ, nhờ đó mà tiết kiệm được nhiều chi phí. Thủ tục nhập khẩu gỗ thông hiện nay khá dễ dàng. Thuế nhập khẩu gỗ thông không cao như một số loại gỗ khác nên giá gỗ thông nhập khẩu khi về Việt Nam, đã tính thuế nhập khẩu gỗ thông, và một số khoản phí theo thông tư nhập khẩu gỗ, vẫn ở mức trung bình.

>>> Xem Thêm:  Gỗ thông nhập khẩu có vân đẹp, sắc nét

lãng mạn từ phòng ngũ làm bằng gỗ thông nhập khẩu

Việt Nam hiện có rất nhiều nhà cung cấp gỗ thông nhập, các cửa hàng bán gỗ thông được phân bố khá đều tại các tình, thành, thuận tiện cho người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo thông tin tại các điểm cung cấp gỗ thông tphcm, nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh. Tại đây, họ cung cấp gỗ thông sấy, cung cấp gỗ thông xẻ, …

thiết kế gỗ thông (gỗ pine)

Thủ tục mua, bán gỗ thông tại những nơi bán gỗ thông hiện nay thường không phức tạp. Tại nơi bán gỗ thông tphcm, hoặc bất cứ ở đâu bán gỗ thông của Công ty Phương Nam, bạn đều có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng gỗ. Ngoài ra, tại các điểm bán gỗ thông đà nẵng, bán gỗ thông hà nội của Phương Nam, bạn đều có thể mua gỗ thông xẻ sấy có chất lượng cao, vì đây là một trong những công ty bán gỗ thông xẻ sấy uy tín ở Việt Nam hiện nay.

báo giá gỗ thông (gỗ pine)

 

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT