Gỗ thông nhập khẩu có vân đẹp, sắc nét

Gỗ thông (gỗ pine) đang được xếp vào nhóm gỗ được tiêu thụ với số lượng lớn tại Việt Nam. Đây là loại gỗ có nhiều đặc tính thông dụng, phù hợp với văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt, cũng như thói quen sử dụng đồ gỗ của người Việt.

Ngày đăng: 06-05-2016

1,474 lượt xem

Thân gỗ thông thẳng, to, tròn đều vì thế quá trình khai thác, xẻ, sấy và chế tác đều rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như thao tác chế tác. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các món đồ làm từ gỗ thông trong các không gian của một ngôi nhà tại Việt Nam. Gỗ thông có nhiều loại, nhưng được ưa chuộng nhất là gỗ thông trắng, giá của gỗ thông trắng so với các loại gỗ thông trắng vì thế cũng cao hơn một chút.

Chỉ cần nhìn vào giá bán gỗ thông trắng mới 2016, bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu, của những nơi bán gỗ thông trắng tại hà nội, bạn có thể thấy rõ điều đó. Do giá gỗ thông trắng nói riêng, giá gỗ thông nói chung luôn có biến động theo thị trường nên giá gỗ thông trắng bao nhiêu 1 khối luôn là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng ngay khi có ý định sử dụng loại gỗ này.

gỗ thông có nhiều mắt chủ yếu mắt sống

Gỗ thông có nhiều mắt, chủ yếu là mắt sống

Đặc điểm:

- Vân đẹp
- Nhiều mắt, đa phần là mắt sống
- Màu sắc gỗ đẹp, bền
- Dễ đánh bóng

Ưu điểm của gỗ thông:

- Trọng lượng nhẹ
- Ít bị mối mọt

Phân loại:

- Gỗ thông trắng
- Gỗ thông vàng

tính ứng dụng của gỗ thông rất cao

Tính ứng dựng của gỗ thông rất cao

>>> Tin Xem Nhiều:  Gỗ thông là sản phẩm gần gũi với văn hóa người Việt

So với các loại gỗ tự nhiên khác đang có bán trên thị trường, gỗ thông là một trong hiếm loại gỗ có khả năng chống sâu mọt tự nhiên, nhờ nhựa của nó có mùi sâu mọt rất ghét. Nó được coi là loại thuốc chống sâu mọt tự nhiên, cực kỳ hiệu quả, an toàn. Như đã trình bày ở trên, gỗ thông có nhiều loại nhưng gỗ thông trắng vẫn luôn được quan tâm hơn cả, không những ở Việt Nam, mà trên thế giới cũng vậy.

Gỗ thông trắng nhập khẩu vào Việt Nam mỗi năm với số lượng cực kỳ lớn, chất lượng gỗ thông trắng nhập khẩu được đánh giá tốt hơn gỗ thông trắng trong nước. Dù giá gỗ white pine nhập khẩu cao hơn gỗ được sản xuất trong nước nhưng người tiêu dùng vẫn không băn khoăn khi lựa chọn gỗ white pine. Gỗ thông trắng nguyên liệu nhập khẩu thường có nhiều quy cách.

phòng ngũ sang trọng từ gỗ thông

Phòng ngũ sang trọng từ gỗ thông

Gỗ white pine nguyên liệu sở dĩ được sản xuất theo những quy cách khác nhau là để phù hợp với yêu cầu đa dạng của các món đồ nội, ngoại thất. Quy cách gỗ thông trắng được sản xuất theo chuẩn kích thước gỗ thông trắng quốc tế, quy cách gỗ white pine khác nhau có giá khác nhau.

Công nghệ tách nhựa gỗ thông trong nước chưa tốt, chưa triệt để, do hạn chế về máy móc, kỹ thuật, trình độ công nhân; vì thế mà chất lượng gỗ thông trong nước thường không được đánh giá cao. Thực tế tuổi thọ của gỗ thông trong nước cũng không cao bằng gỗ thông nhập khẩu. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn các kích thước gỗ pine, ngay tại các kho gỗ thông, ví dụ như kho gỗ thông bình dương. Giá gỗ thông trắng rẻ mới thường được các đơn vị kinh doanh gỗ thông tại Việt Nam cập nhật chi tiết trên các website của mình. Bạn có thể tham khảo trên đó. 

gỗ thông tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn

Gỗ thông tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn

Tại các kho gỗ thông, như kho gỗ pine bình dương, hay các kho gỗ pine khác, bạn có thể kiếm chứng trực tiếp chất lượng gỗ. Tại đây, bạn cũng có thể có thông tin về giá gỗ pine rẻ mới, giá gỗ thông trắng 2016, bảng giá gỗ thông trắng, báo giá gỗ thông trắng, giá các loại thông, các giá gỗ thông và nhiều thông tin xác thực, cập nhật khác.

bảng giá gỗ thông nhập khẩu các loại

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT