Gỗ thông gắn bó lâu đời với người Việt

Gỗ thông việt nam so với gỗ thông được sản xuất ở nước ngoài thì đa phần không bằng về chất lượng nhưng giá cả lại thấp hơn.

Ngày đăng: 23-06-2016

1,552 lượt xem

Gỗ thông có nhiều ưu điểm để người tiêu dùng Việt ngày càng chuyển hướng quan tâm về loại gỗ này. Ngoài chất lượng ổn định, gỗ thông còn có giá cả phải chăng, gỗ có thể chống lại được với nguy cơ mối mọt trong suốt quá trình sử dụng, đây là ám ảnh của rất nhiều người Việt Nam muốn sử dụng gỗ tự nhiên, vì khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, rất ẩm, khả năng gỗ bị mối mọt làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ gỗ trong quá trình sử dụng.

Gỗ thông bán ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ thông xẻ sấy. Gỗ pine có nhiều ưu điểm và đặc biệt là rất găn bó với người Việt Nam từ xa xưa. Gỗ thông được người Việt Nam sử dụng cho nhiều mục đích, từ làm các món đồ nội ngoại thất đến đồ trang trí.

gỗ thông (pine) nhập khẩu

Tại các điểm bán gỗ thông ở Việt Nam hiện nay có bán gỗ thông làm mô hình và nhiều chủng loại, quy cách gỗ thông phục vụ cho nhiều mục đích khác nữa của người tiêu dùng cũng như các nhà kinh doanh.

Gỗ thông bán ở Việt Nam được nhập về từ nhiều quốc gia khác nhau, ở hầu hết các điểm bán gỗ thông đều có bán gỗ thông phần lan và gỗ thông được nhập về từ một số quốc gia khác.

Do chính sách bán hàng, chính sách kinh doanh của các công ty khác nhau nên giá gỗ thông hiện nay ở các điểm bán khác nhau là khác nhau, ví dụ giá gỗ thông tphcm sẽ khác giá gỗ thông tẩm sấy ở các tỉnh thành khác.

sàn gỗ thông nhập khẩu

So với một số loại gỗ thông khác thì hoạt động bán gỗ thông vàng tại Việt Nam đang diễn ra khá nhộn nhịp, số đơn hàng gỗ thông vàng mỗi ngày tại các điểm bán khá lớn, bạn có thể chọn mua gỗ thông vàng tại các điểm bán gỗ thông mỹ hay điểm bán gỗ thông được nhập về từ một số quốc gia khác.

Khi có nhu cầu mua gỗ thông, bạn nên tham khảo thông tin thật cẩn trọng từ nhiều nhà cung cấp để có thể mua được gỗ thông ré mà vẫn đảm bảo chất lượng. Giá 1 khối gỗ thông hiện nay dao động từ 200 đến 300 usd, tùy nhà nhập khẩu.

>>> Chất lượng gỗ thông Việt vì sao thấp?

gỗ thông làm xây dựng nhà ở

Một loại gỗ thông nữa cũng được người tiêu dùng khá quan tâm là gỗ thông xanh, so với giá gỗ thông nguyên liệu nói chung thì không cao, bạn có thể tìm hiểu thông tin về loại gỗ này tại các điểm bán gỗ thông nhập.

Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể tìm heieur thông tin về gỗ thông ván và các loại gỗ thông khác tại các điểm bán gỗ thông ở hà nội.

mua gỗ thông giá cạnh tranh ở đâu

Tại các điểm bán gỗ thông ở tphcm của Công ty Phương Nam, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về cả gỗ thông nhập khẩu và gỗ thông được sản xuất trong nước, từ thông tin gỗ thông bao nhiêu tiền 1 khối đến các chính sách mua bán gỗ thông nguyên khối trước khi đưa ra quyết định mua gỗ thông.

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT