Chất lượng gỗ thông Việt vì sao thấp?

Thực tế thì tại các điểm bán gỗ thông nhập, người tiêu dùng không phải là không quan tâm đến gỗ thông Việt Nam.

Ngày đăng: 20-06-2016

1,541 lượt xem

Làm thế nào để biết được rằng loại gỗ nào là phù hợp với gia đình mình, loại gỗ nào là hợp lý nhất trong điều kiện tài chính, sức khỏe của gia đình, có lẽ là băn khoăn thường trực trong nhiều gia đình Việt Nam.

Tất nhiên, khi đề cập đến gỗ thông, một loại gỗ đã khá quen thuộc với nhiều người Việt Nam, những thắc mắc đó vẫn ám ảnh họ.

Tại một số điểm bán gỗ thông newzealand của Công ty Phương Nam, một trong những công ty kinh doanh gỗ khá uy tín tại Việt Nam thời gian gần đây, có khá nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin về gỗ thông nhưng các quyết định mua gỗ thường phái mất khá nhiều thời gian trước khi đưa ra.

gỗ thông (pine)

Tại các điểm bán gỗ thông, giao dịch mua bán gỗ thông vàng thời gian gần đây có xu hướng gia tăng, có những thời điểm gấp đôi, gấp ba gỗ thông trắng. Gỗ thông ở thị trường Việt Nam đa phần là gỗ thông nhập khẩu, chỉ rất ít gỗ thông là sản xuất trong nước.

Thực tế thì tại các điểm bán gỗ thông nhập, người tiêu dùng không phải là không quan tâm đến gỗ thông Việt Nam nhưng vì chất lượng gỗ thông Việt thường không cao, do được sản xuất theo công nghệ chưa hiện đại, chưa đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp sản xuất gỗ tiên tiến.

gỗ thông có các quy cách khác nhau

Các điểm bán gỗ thông ở nước ta hiện nay được phân bố khá đều, việc mau bán gỗ thông vì thế mà ít gặp khó khăn hơn. Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến các điểm bán gỗ thông tphcm. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến các điểm bán gỗ thông ở hà nội.

Gỗ thông ở Việt Nam hiện nay phần lớn là gỗ thông nhập khẩu, nguồn gốc nhập khẩu của gỗ thông cũng rất phong phú, có thể là gỗ thông thụy điển, gỗ thông newzealand, …

Xem Thêm:  Gỗ thông là sự lựa chọn số 1 của người Việt

vân gỗ thông (pine) xẻ sấy

Sau khi khai thác, gỗ thông được mang đi sản xuất thành nhiều quy cách gỗ khác nhau, bao gồm cả gỗ thông ghép thanh – là gỗ được ghép từ nhiều thanh gỗ nhỏ, tiết kiệm được rất nhiều nguyên liệu thô, giá gỗ thông ghép thanh cũng thường thấp hơn giá gỗ thông tấm lớn rất nhiều, bạn có thể tham khảo bảng giá gỗ thông ghép thanh của Công ty Phương Nam.

Các điểm bán gỗ thông ở TP Hồ Chí Minh nói riêng, ở Việt Nam nói chung rất nhiều nhưng không phải điểm bán nào cũng có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin về loại gỗ này, tại các điểm bán gỗ thông tại tphcm của Phương Nam, bạn vừa có cơ hội được tìm hiểu thông tin về gỗ thông xanh, vừa được cung cấp nhiều thông tin hấp dẫn khác, bao gồm cả bảng giá gỗ thông nhập khẩu.

gỗ thông trong kiến trúc xây dựng nhà

Gỗ thông có quy trình sản xuất không đòi hỏi quá cao nhưng để có được những quy cách gỗ thông tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế thì không phải nhà máy sản xuất nào cũng đáp ứng được, vì thế tại các điểm bán gỗ thông xẻ sấy, bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng.

Nếu bạn quan tâm đến gỗ thông tấm, bạn có tham khảo thông tin tại điểm bán gỗ thông tấm hcm của Công ty Phương nam, cả gỗ thông việt nam và gỗ thông nhập khẩu. Do gỗ thông trắng khá được ưa chuộng nên nhiều công ty chỉ bán gỗ thông trắng, thường tập trung vào một số điểm bán gỗ thông xẻ việt nam.

gỗ thông làm sàn nhà

Để có thông tin về gỗ thông ghép, gỗ thông khối chính xác nhất, bạn có thể tham khảo thông tin tại Phương Nam, từ báo giá gỗ thông ghép đến chính sách bán gỗ thông khối. Các thông tin này của Phương Nam được cập nhật liên tục tại các điểm bán gỗ thông, bao gồm cả điểm bán gỗ thông tại đà nẵng, từ bán gỗ thông việt nam đến bán gỗ thông nhập khẩu.

giá cả gỗ thông (pine) nhập khẩu ở bình dương

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT