Muốn có gỗ thông (Pine) đạt chuẩn, đừng bỏ qua điều này

Bạn đang cần tìm gỗ Thông xẻ theo quy cách để mua với số lượng lớn? Nếu vậy bạn đừng tiếc thời gian chọn lựa nhà cung cấp uy tín. Bởi yếu tố này sẽ giúp bạn sở hữu lợi ích kép vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Ngày đăng: 03-01-2017

1,337 lượt xem

Dùng gỗ Thông (gỗ Pine) làm nội thất đang là lựa chọn của rất nhiều người Việt. Những đặc điểm lý tính cùng hình thức đẹp mắt của dòng sản phẩm này đã khiến gỗ Thông (gỗ Pine) luôn được lòng người dùng.
Thế nào là gỗ Thông chất lượng
• Có thể bạn chưa biết, nhưng trình độ gia công quyết định đến chất lượng gỗ Thông sấy rất lớn. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, độ ẩm của một sản phẩm gỗ nguyên liệu phải đạt dưới 12% mới đảm bảo sản phẩm không bị ẩm mốc, mủn, mục,…

gỗ thông (pine) nhập khẩu

• Hơn nữa, khi quan sát, các mắt sống lớn nhỏ trên thân gỗ Thông vẫn tồn tại, kết hợp cùng lớp nhựa có trong tâm gỗ sẽ đảm bảo dòng nguyên liệu của bạn tự kháng sâu rất tuyệt vời.

• Một sản phẩm gỗ Thông thanh đạt chuẩn còn phải đảm bảo có khả năng chịu lực nén tốt, dễ bám đinh và ốc vít. Ngoài ra, bảng báo giá gỗ Thông 2017 phải chăng, tiết kiệm chi phí cho người dùng cũng được xem là một yếu tố không thể thiếu quyết định đến chất lượng của dòng sản phẩm này.

gỗ thông (gỗ pine) nguyên kiện

báo giá gỗ thông (pine) xẻ sấy

GoThong.info

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT