Làm Thế Nào Để Kết Thúc Gỗ Thông (Gỗ Pine) Furniture

Dễ dàng để làm việc với những khó khăn để hoàn thành với gỗ thông (gỗ pine), gỗ pine có ưu điểm và nhược điểm của nó như là một gỗ để xây dựng nội thất. Về phía cộng, thật dễ dàng để tìm thấy tại hầu hết các cửa hàng lớn, đó là tương đối rẻ tiền, và nó dễ dàng để định hình và cắt. Về phía duói, nhuộm nó có thể hơi khó.

Ngày đăng: 22-12-2015

1,713 lượt xem

Nếu bạn đang xây dựng một mảnh đồ nội thất từ gỗ thông. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các bên, các cạnh và cho phép bạn một vị trí thoải mái chà nhám, tức là trên đỉnh một bàn làm việc. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ một công việc chà nhám khổng lồ sau khi lắp ráp, nơi bạn sẽ phải làm việc xung quanh góc và không gian chật hẹp.

go-thong-noi-that

Quy Cách Gỗ Thông (Gỗ Pine) Nhập Khẩu

Một khi bề mặt được làm phẳng bởi P180-grit, bạn nên hoàn thành công việc bằng tay chà nhám. Một sander quỹ đạo ngẫu nhiên không tránh khỏi sẽ để lại rất nhỏ, vết xước tròn trên bề mặt gỗ. Chà nhám tay sẽ loại bỏ. Sử dụng P180-grit giấy vào một khối cao su hoặc chà nhám mềm sao lưu khác, chà nhám theo hướng của các hạt. Chà nhám Cross-hạt có thể dễ dàng làm trầy thông, để lại dấu rõ ràng trên bề mặt.

gia-go-thong-nguyen-lieu

Vân Gỗ Thông (Gỗ Pine)

Vì vậy, với các hạt cát và dần dần di chuyển lên đến giấy 220-grit để hoàn thành công việc. Trên bề mặt cong hoặc xay sử dụng các cấu hình cao su để sao giấy, hoặc tạo ra các khối sự ủng hộ của riêng bạn mà phù hợp với hình dạng bạn đang chà nhám.

noi-that-go-thong-go-pine-nhap-khau

Nội Thất Gỗ Thông Làm Cho Bạn Thêm Thoảng Mái, Ấm Áp

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT