Gỗ Thông vàng (Yellow pine) nhập khẩu với giá bán mới hấp dẫn

Ngày từ thế kỷ 19, nội thất từ gỗ Thông vàng(Yellow pine) đã trở thành xu thế trong nhiều công trình kiến trúc dành cho vua chúa. Ngoài những thiết kế sang trọng chỉ những người giàu nhất trong vùng mới có được, Yellow pine còn được dùng trong nhiều thiết kế đòi hỏi độ cứng và phẩm chất tốt như: thiết kế tàu thuyền, cửa ra vào, cửa sổ, tấm ván, sàn,…Không phải ngẫu nhiên trong hàng trăm dòng gỗ nguyên liệu, gỗ Thông vàng nhập khẩu lại được toàn thế giới ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng Gỗ Phương Nam điểm qua những lý do đặc biệt giúp dòng gỗ nhập khẩu này có được sức hút kỳ lạ đối với dân sành chơi gỗ trong thị trường chợ gỗ Việt Nam nhiều năm qua.

Ngày đăng: 05-02-2016

1,069 lượt xem

Gỗ Yellow pine nhập khẩu có rễ dài, ăn sâu vào lòng đất. Chính đặc điểm này khiến cây gỗ Thông có thể kiên cường trước mọi gió bão và thời tiết khắc nghiệt. Có nhiều cây lâu năm đã tồn tại hàng 4-5 thế kỷ vẫn ngày càng xanh tốt, hiên ngang giữa bầu trời tại nhiều nơi như New Zealand, Chile, Brazil, Phần Lan,…

gỗ thông vàng nhập khẩu

Có đặc điểm khác hơn một chút so với gỗ Thông trắng(White pine) nguyên liệu, quy cách gỗ Thông vàng có dát gỗ màu trắng vàng tự nhiên, tâm gỗ có màu từ vàng đến cam, nâu đỏ. Ngoài ra, gỗ Thông vàng xẻ sấy còn có đặc điểm dễ nhuộm màu và đánh bóng, có khả năng chịu máy tốt, ít bị biến dạng khi sấy. Với trọng lượng nhẹ và khả năng chịu lực nén tốt, các nội thất từ gỗ Thông vàng khá dễ di chuyển mà không bị trầy xước hay làm mất vẻ đẹp, sự sang trọng vốn có của nó. Vì đặc điểm này, nhiều nhà thiết kế quyết định chọn loại gỗ nhập khẩu này để biến những công trình của mình thành hình khối.

kiện gỗ thông vàng nhập khẩu

Ngoài đặc điểm về độ cứng và những vân gỗ nổi bật, cây Thông vốn là một loài cây được những người phương Tây ưa chuộng và sùng bái. Chính vì vậy, trong nội thất, gỗ Pine được xem như một dòng gỗ mang lại nhiều may mắn, quyền lực, là yếu tố của sự bền bỉ, trường tồn. Tại những giáo đường lớn hay nơi bầu cử, hình ảnh cây Thông lúc nào cũng được trang trí nổi bật, ngoài mang ý nghĩa hình thức, đó còn là một dấu hiệu của niềm tin tâm linh. Họ tin rằng, sự có mặt của cây Thông trong không khí trang trọng, ý nghĩa sẽ mang lại nhiều may mắn và được các đấng bề trên ủng hộ.

Hiện nay, ở thị trường kho gỗ Pine Bình Dương, công ty Gỗ Phương Nam có đầy đủ tất cả các loại gỗ Thông nhập khẩu 100% tại New Zealand, Chile, Brazil, Phần Lan,…Chúng tôi được nhiều bạn hàng đánh giá là công ty gỗ Thông nhập khẩu có giá bán gỗ Thông trắng, giá bán gỗ Thông vàng rẻ mới 2016 tốt nhất hiện nay.

nội thất gỗ thông vàng

Tiếp nối ưu thế và sự nổi bật vốn có, chúng tôi cung cấp nhiều loại gỗ nhập khẩu với báo giá tốt nhất. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp nguồn gỗ nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ, chất lượng, giúp công trình của bạn hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất.

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT