Gỗ Thông vàng - Nam hoàng trong ngành gỗ

Gỗ Thông vàng được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất từ thế kỷ thứ 19, dòng gỗ này được những người làm việc lâu năm trong ngành ưu ái gọi với biệt danh “Nam hoàng”.

Ngày đăng: 27-09-2016

1,665 lượt xem

Với độ cứng và tuổi thọ vượt trội, giá trị của gỗ Thông vàng đã thể hiện nổi bật thông qua nhiều thiết kế làm ván lót sàn, ốp tường, cửa cái, tủ đựng quần áo, kệ trang trí.
 

gỗ thông vàng làm bậc cầu thang

Gỗ thông vàng làm bậc cầu thang

Nguồn gốc của gỗ Thông vàng (yellow Pine)

Theo các tài liệu lâu năm trong ngành, gỗ Thông vàng (yellow Pine) xuất hiện nhiều ở các cánh rừng lớn thuộc New York (Long Island), New Jersey, phía tây Pennsylvania, trung tâm Ohio và phía nam Indiana, phía nam tới tây Kentucky, tây Tennessee và Đông Bắc Mississippi, và phía đông tới miền trung Alabama, miền bắc Georgia, miền bắc Nam Carolina và Virginia,…

Do yếu tố địa chất ở các vùng kể trên mà đặc điểm của gỗ Thông vàng có được sự bền chắc và tuổi thọ hơn hẳn các dòng thông khác. Được biết, tác dụng của gỗ Thông vàng được thể hiện thông qua khả năng giữ đất bởi lớp rễ cứng chắc ăn sâu xuống phía dưới, chống sói mòn rất hiệu quả.

gỗ thông vàng (yellow pine) nhập khẩu

Được biết giá bán gỗ Thông vàng đắt hơn so với những loại gỗ khác nhờ đặc điểm cứng, chắc và bền vượt trội

Tìm hiểu giá gỗ Thông vàng trên thị trường hiện nay

Nhận thức được giá trị của dòng gỗ nguyên liệu đặc biệt này, bảng báo giá gỗ Thông vàng (yellow Pine) đang được khá nhiều khách hàng trên thị trường thế giới chứ không riêng gì Việt Nam chú ý tới.

Nhìn chung, so với các loại gỗ Thông khác(như Thông trắng và Thông đỏ) thì giá gỗ Thông vàng thường cao hơn. Tuy nhiên nhu cầu mua gỗ Thông vàng không vì thế mà giảm sút.

Là một trong những công ty gỗ Thông vàng hàng đầu trên thị trường chợ gỗ Việt Nam hiện nay, Gỗ Phương Nam không chỉ giúp những người cần mua gỗ Thông vàng có được nhiều thành phẩm chất lượng mà còn đưa ra nhiều tư vấn giá trị, miễn phí giúp khách hàng có được quyết định đúng đắn để có được những công trình nội thất hoàn mĩ, bền đẹp nhất có thể.

>>>>> Miễn chê nếu chọn gỗ thông Brazil nhập

vân gỗ thông vàng (yellow pine)

Gỗ Phương Nam là địa chỉ tin cậy của những người cần mua gỗ Thông vàng

Không quá khi nói gỗ Thông vàng là ông hoàng trong các loại gỗ Thông. Nhờ khả năng cứng chắc và độ bền vượt trội, dòng sản phẩm này thích hợp với các thiết kế ván lót sàn, ốp tường,…và nhiều công trình nội thất quan trọng trong gia đình, văn phòng,công sở.  

gỗ phương nam cung cấp gỗ thông nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện
 

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT