Gỗ Thông Và Đa Dạng Của Nó Khi Sử Dụng

Gỗ thông (gỗ pine) có nhiều mục đích sử dụng mà làm cho nó được sử dụng rộng rãi như là một loại hàng hóa thương mại. Thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng cho các khu vực trong khuôn khổ các bức tường, sàn nhà và trên mái nhà.

Ngày đăng: 13-12-2015

1,950 lượt xem

Gỗ thông được sử dụng rộng rãi trong các mặt hàng mộc có giá trị cao như đồ nội thất. Gỗ Pine được đặc trưng bởi thẳng, dát gỗ đẹp, chịu kháng cao.
Trong khi được tìm thấy trong gỗ thông họ còn nhỏ và chặt chẽ, cho cái nhìn tổng thể một tôn kính chất mộc mạc và phổ biến nhiều như là một kết thúc.Gỗ là ổn định và rất bền.

go-thong-phan-lan

Gỗ Thông Phần Lan

Những cây thông được tìm thấy chủ yếu ở Bắc bán cầu, mặc dù họ đã được giới thiệu khắp các vùng nhiệt đới ôn hòa nhất và thay thế của thế giới khi nhu cầu tăng.
Cây là một gỗ mọc nhanh và do sự mục nát kim tiêm axit họ ngăn chặn các loại gỗ cứng khác đang phát triển có thể cạnh tranh cùng với họ.
Các thông nhập khẩu thương mại được trồng trong các đồn điền lớn và tạo ra một gỗ đó là dày đặc hơn và có chứa ít  nhựa hơn khi qua xử lý sấy.
Điều này làm cho một sản phẩm mạnh hơn so với các cây tùng.

go-thong-op-tuong

Gỗ Thông Ốp Tường

Một số loài cây thông tạo một loại nhựa mà là một nguồn quan trọng khi làm cho nhựa thông. Vỏ bên trong màu trắng ẩm và mềm được gọi là cambrium.
Các cambrium là một vỏ mềm và được tìm thấy bám vào vỏ ngoài gỗ của những cây thông, nó có chứa hàm lượng cao vitamin A và C.
Nó có thể được ăn trong lát nguyên. Nhân dân Phần Lan ăn như một món ăn hoặc sử dụng nó khô và nghiền thành bột để sử dụng trong các món hầm và súp của họ như là một chất làm đặc. Họ cũng làm cho một bánh mì gọi Pettuleipa từ phần này của vỏ cây.
Một số loài thông có hạt lớn, được gọi là hạt thông, và chúng được thu hoạch và bán trong nấu ăn.
Tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý bây giờ mà gỗ thông là một loại gỗ rất đa năng.

go-thong-lam-ban-giuong

Gỗ Thông Làm Bàn Giường

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT