Gỗ Thông Trắng Là Vua Của Cây Thông

Gỗ thông trắng (gỗ white pine) phương Tây đã được gọi là "Vua của cây thông" vì nó ấn tượng, đường kính, chiều cao, và hình thức. Ánh sáng màu của gỗ có một cụ thể trung bình trọng lực là 0,36, và nó là thẳng hạt, dễ dính keo, làm việc với công cụ, và khá ổn định. Gỗ thông trắng đã được một loại ưa thích dành cho mô hình, tại một thời gian, gỗ phổ biến nhất cho nhà bếp. Nó được sử dụng cho đồ gỗ,ván ép, và sản xuất bột giấy.

Ngày đăng: 16-12-2015

3,166 lượt xem

Phân phối

- Gỗ pine trắng phương Tây phát triển trên miền Tây các dãy núi từ miền Nam Anh Columbia và Tây Nam Alberta Bắc Idaho, Tây Bắc Montana, và Đông Oregon vào cuối phía Nam của các dãy núi Sierra Nevada ở California, từ khoảng vĩ độ 53 ° N. để khoảng vĩ độ 36 ° N. Các loài đạt kích thước lớn nhất của nó ở miền bắc Idaho và khu vực lân cận của Montana, Washington, và Anh Columbia.

go-thong-trang-go-white-pine

Dát Gỗ Thông Trắng

Tăng trưởng

- Gỗ thông trắng trưởng thành giữa các cây ấn tượng nhất trong khu rừng. Vươn tới tầm cao của 150-180 feet và đường kính từ 30 đến 42 inches tại trưởng thành.

- Trên cây trưởng thành bị vỡ vỏ lên thành khối gần vuông, cách nhau bởi vết nứt sâu. Hệ thống rễ của tây trắng thông thường được phát triển đầy đủ với cả rễ cái và rễ phụ.

go-thong-trang-my

Gỗ Thông Trắng

Tính chất vật lý

- Tính chất vật lý của nó và giá trị, gỗ thông trắng được kiểm kê bởi chính nó trong thống kê rừng. trong việc xem xét loại thông trắng miền Tây. Tuy nhiên, chỉ những tiêu chuẩn có chứa một phần lớn khối lượng gộ hoặc cây non thân cây được xếp vào loại này. Trong hầu hết các sản phẩm gỗ và gỗ dán thông trắng miền Tây được bán trên thị trường của nó tên riêng hoặc cây thông mềm kết cấu khác để tiện cho việc tiếp thị.

Thuộc tính

- Các lõi gỗ của cây thông trắng miền tây được màu kem với ánh sáng màu nâu đỏ và quay tối khi tiếp xúc. Dát gỗ là gần như trắng, vàng nhạt trắng và thường ít hơn 2 inches rộng. Mặt gỗ nhựa nhẹ mùi, nhưng không có hương vị đặc trưng. nó là thẳng vân thô trung bình đến kết cấu khá thô. Thông trắng phương Tây là một vừa phải gỗ mềm và nhẹ. Đó là vừa phải yếu trong uốn, vừa mạnh trong kết thúc.

noi-that-go-thong-trang

Nội Thất Gỗ Thông Trắng

Sử dụng chính

- Gỗ thông trắng được sử dụng rộng rãi cho các hộp và thùng vì trọng lượng nhẹ, ổn định, và dễ dàng mà nó được đóng đinh. Các các lớp dưới của gỗ được sử dụng thường xuyên cho tường và mái nhà làm vỏ bọc. Các lớp gỗ tốt hơn được sử dụng cho nội thất vách ngăn, cửa sổ, bảng điều khiển cửa ra vào, và  khối lượng đáng kể được làm thành gờ dọc và cắt cổ.

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT