Gỗ thông sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm

Gỗ thông có tên tiếng Anh là gỗ pine. Do nhu cầu gỗ hiện nay khá cao, ngoài gỗ tự nhiên, bạn cũng có thể thấy rất nhiều điểm bán gỗ công nghiệp.

Ngày đăng: 25-08-2016

1,181 lượt xem

Giá gỗ thông công nghiệp thấp hơn giá gỗ thông tự nhiên nhưng sự xuất hiện của gỗ thông công nghiệp đã giải quyết được rất nhiều vấn đề về nhu cầu gỗ ở nước ta hiện nay.

Để mua được gỗ thông rẻ, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về loại gỗ này tại nhiều điểm bán, nhiều nhà cung cấp khác nhau. Thông tin gỗ thông bao nhiêu tiền 1 khối, mỗi nhà cung cấp sẽ cho bạn một đáp án riêng.

gỗ thông (pine) xẻ thanh nhập khẩu

Có rất nhiều cách phân loại gỗ thông, mỗi loại gỗ thông có một mức giá khác nhau theo từng khách phân loại, giá gỗ thông 3 lá khác giá các loại gỗ thông khác; giá gỗ thông xanh khác giá các loại gỗ thông khác; giá gỗ thông thanh khác giá bán gỗ thông ghép; … Giá gỗ thông (gỗ pine) đa dạng như này khiến nhiều người tiêu dùng không khỏi hoang mang.

Gỗ thông Mỹ là một trong những loại gỗ thông bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay, vì lí do này mà số lượng điểm bán gỗ thông mỹ khá lớn. Giá gỗ thông Mỹ và nhiều loại gỗ thông nhập khẩu khác do giá gỗ thông xuất khẩu, thuế nhập khẩu và nhiều yếu tố khác quyết định.

vân gỗ thông (pine) xẻ sấy

Do điểm bán gỗ thông hiện nay khá nhiều nên bạn không khó để tìm được một điểm bán gỗ thông ngay gần nơi mình sinh sống. Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông tphcm, điểm bán gỗ thông tại tphcm, các điểm bán gỗ thông xẻ tphcm, mọi thông tin về gỗ thông, bao gồm cả giá gỗ thông ghép tphcm đều được cung cấp đầy đủ, chi tiết. Tương tự, nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông tại hải phòng.

Việc bán hay mua gỗ thông (gỗ pine) hiện nay khá đơn giản. Dù bảng báo giá gỗ thông việt nam thấp hơn giá gỗ thông nhập khẩu, bao gồm cả gỗ thông ván nhưng người tiêu dùng và cả các nhà sản xuất đồ gỗ cũng luôn ưu tiên lựa chọn gỗ thông nhập khẩu hơn, vì chất lượng gỗ nhập cao hơn, được sản xuất theo công nghệ hiện đại hơn.

>>> Xem Thêm: Lý do mỗi nơi bán gỗ thông (pine) 1 giá

gỗ thông (pine) làm giường ngũ

Trong số các loại gỗ thông hiện nay, gỗ thông trắng vẫn luôn được ưa chuộng hơn cả, giá gỗ thông trắng (gỗ white pine) cũng cao hơn các loại gỗ thông khác.

Để có thông tin giá thu mua gỗ thông, gồm cả gỗ thông vàng, bạn nên tham khảo thông tin từ những nhà cung cấp gỗ uy tín, có như vậy mới tránh được rủi ro về chất lượng gỗ, về giá cả.

Điều này đặc biệt quan trọng với những người ít có kinh nghiệm về gỗ thông, ít có điều kiện tìm hiểu, tiếp xúc với gỗ thông, gỗ tự nhiên. Tại các điểm bán gỗ của những nhà cung cấp uy tín, thông tin luôn đảm bảo chính xác, cập nhật.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí, điền trực tiếp vào form dưới:

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT