Gỗ thông (pine) bá chủ thị trường gỗ nhập

Gỗ thông xẻ theo quy cách là một trong những sản phẩm gỗ tự nhiên “hot” nhất thị trường gỗ Việt hiện nay.

Ngày đăng: 12-09-2016

1,800 lượt xem

Gỗ thông (gỗ pine) ngày càng thể hiện được vị trí số một của mình trong dòng gỗ bình dân tại thị trường Việt sau một thời gian dài vắng bóng. Trong số rất nhiều các sản phẩm gỗ thông thì gỗ thông sấy có thể nói là sản phẩm được ưa chuộng nhất, được tìm mua nhiều nhất.

Theo bảng báo giá gỗ thông gỗ thông mới nhất chúng tôi nhận được thì gỗ thông trắng đang là loại gỗ thông có giá cao nhất. Theo chuyên gia của chúng tôi thì điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì nó có những ưu điểm mà các loại gỗ thông khác không có.

Ngoài màu sắc trung tính, dễ phối kết hợp với các sản phẩm nội ngoại thất khác thì bề mặt gỗ ít mắt chết, có tính thẩm mỹ cao cũng được đánh giá vô cùng cao. Nguồn nhập gỗ thông khác nhau thì giá gỗ cũng kha nhau, ví dụ giá gỗ thông (pine) thụy điển sẽ khác giá gỗ thông được nhập về từ các quốc gia khác.

gỗ thông (pine) nhập khẩu được nhiều người dùng tin tưởng

Nguyên nhân thì có nhiều nguyên nhân nhưng quan trọng nhất là chất lượng của chúng khác nhau, do mỗi vùng với đặc tính đất khác nhau, thời tiết khác nhau sẽ cho chất lượng, thẩm mỹ bề mặt gỗ khác nhau.

Các sản phẩm gỗ thông ở nước ta rất đa dạng, bao gồm cả gỗ thông thanh, gỗ thông ghép, …. Giá các sản phẩm này rất khác nhau, ví dụ giá tiền gỗ thông ghép sẽ khác gỗ thông thanh và các sản phẩm khác.

Khi tìm hiểu thông tin gỗ thông (pine) là gì bạn lưu ý đặc điểm nhận dạng các loại gỗ khác nhau, có như vậy bạn mới không bị nhầm lẫn gỗ thông trắng, gỗ thông đỏ hay gỗ thông vàng, dẫn đến những nhầm lẫn nghiêm trọng về chất lượng gỗ, giá cả gỗ.

>>> Xem thêm: Đừng chần chừ thêm nữa để có gỗ thông chất lượng

gỗ thông (pine) làm ốp tường

Giá gỗ thông tự nhiên nếu so với các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác không cao nhưng chất lượng của nó lại được đánh giá rất cao, và đặc biệt là nó phù hợp với khí hậu của Việt Nam, có thể chống mối mọt tuyệt đối. Gỗ thông xẻ nếu so với gỗ thông tròn thì có nhiều ưu điểm hơn, ngoài dễ vận chuyển thì chất lượng gỗ cũng khá tốt, do quá trình sản xuất được xử lý hóa chất khá tốt.

Khi tìm hiểu về gỗ thông, có lẽ gỗ thông bao nhiêu tiền 1 khối là băn khoăn đầu tiên của nhiều người. Tại các điểm bán gỗ thông (gỗ pine) nguyên liệu, thông tin này luôn được cung cấp đầy đủ, chính xác nhất.

gỗ thông (pine) làm bàn ghế

Bạn có thể đến điểm  bán gỗ gần nhà mình nhất, ví dụ điểm bán gỗ thông xẻ tphcm hay điểm bán gỗ thông Hà Nội để tìm hiểu thông tin gỗ thông bao nhiêu 1 khối hay mua gỗ thông rẻ hay gỗ pine có những ưu điểm gì nổi bật,…

giá tiền gỗ thông (pine) nhập khẩu bao nhiêu 1 mét khối

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT