Gỗ Thông Pallet Có Thể Làm Gì?

Với xu hướng tìm về với thiên nhiên như hiện nay của phần đông mọi người, thì việc lựa chọn gỗ để trang trí quán cà phê, mà cụ thể là gỗ thông pallet chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Pallet để lưu trữ hàng hóa, đóng hộp vận chuyển tàu hỏa, máy bay, tàu thủy hay container. Pallet được tách thanh, trà nhẵn, phun sơn, dễ dàng cưa, đóng lên những sản phẩm mang tính tận dụng với giá thành rẻ.

Ngày đăng: 23-05-2015

2,861 lượt xem

Với xu hướng tìm về với thiên nhiên như hiện nay của phần đông mọi người, thì việc lựa chọn gỗ để trang trí quán cà phê, mà cụ thể là gỗ thông pallet chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.
 
 
Pallet để lưu trữ hàng hóa, đóng hộp vận chuyển tàu hỏa, máy bay, tàu thủy hay container. Pallet được tách thanh, trà nhẵn, phun sơn, dễ dàng cưa, đóng lên những sản phẩm mang tính tận dụng với giá thành rẻ. Gỗ thông pallet sau khi được sử lý sấy khô được tận dụng làm các đồ trang trí nội ngoại thất với giá thành rất rẻ, độ chịu lực cao, bền, vân gỗ đẹp.
 
 
 
Một số ứng dụng của gỗ thông:
 
+ Làm bàn ghế cho khách sạn, nội thất gia đình, nhà hàng, quán bar, quán cafe, quán takeaway...
+ Làm quầy quán bán hàng
+ Làm tranh trang trí treo tường
+ Làm ốp sàn, ốp tường, ốp trần nhà trang trí
+ Làm bảng hiệu
+ Làm kệ, giá đựng đồ....
Ván gỗ thông, gỗ thông pallet có thể tận dụng sử dụng làm trang tri nội ngoại thất đó cũng là một su hướng mới tại thị trường Việt Nam hiện nay.
 
 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT