Gỗ thông nhập khẩu có độ bền, đẹp, rẻ

Gỗ thông có nhiều ưu điểm, rất phù hợp với thói quen, văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt Nam từ xa xưa đến nay. Chỉ cần nhìn vào sự quan tâm, tính phổ biến của gỗ thông tại Việt Nam là bạn có thể biết được gỗ thông có tốt không.

Ngày đăng: 19-04-2016

1,128 lượt xem

Gỗ thông phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là được bán dạng gỗ thông tấm. Và, trong các loại gỗ thông thì cả ở Việt Nam và thế giới, gỗ thông trắng được ưa chuộng hơn cả.

Gỗ thông tiếng anh là gì?

Gỗ thông tiếng anh là pine wood, tùy từng loại gỗ thông mà nó có tên tiếng Anh tương ứng. Gỗ thông tên tiếng anh cũng có khi được gọi ngắn gọn là pine. Chất lượng gỗ thông ở những vùng có khí hậu lạnh tốt hơn gỗ ở vùng có khí hậu ấm, vì thế, trong các loại gỗ thông hiện nay trên thế giới thì gỗ thông châu âu có chất lượng cao hơn cả.

Rừng gỗ thông

Gỗ thông bao nhiêu 1 khối?

Giá gỗ thông bán lẻ tại thị trường Việt Nam so với một số loại gỗ rừng khác được đánh giá là rẻ, nhưng độ bền, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tổng thể lại ngang ngửa một số loại gỗ tự nhiên có giá cao khác. Nếu bạn đang ở Bình Dương và muốn  tìm hiểu về gỗ thông, bạn có thể tham khảo thông tin gỗ thông bình dương của Phương Nam.

>>> Tin Nổi Bật:  Gỗ thông là sản phẩm gần gũi với văn hóa người Việt

Gỗ thông bán ở đâu?

Hiện tại, gỗ thông bán rộng rãi ở hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu thông tin gỗ thông bao nhiêu tiền 1 khối tại bất kỳ một cửa hàng gỗ  nào của Phương Nam hay đơn vị bán gỗ uy tín khác gần nơi mình sinh sống. Gỗ thông cũng có khi được chia loại theo nguồn gốc trồng gỗ, ví dụ:  gỗ thông brazil, gỗ thông chi lê, gỗ thông canada. Do các điểm bán gỗ thông hiện nay khá nhiều nên có thể nói tính cạnh tranh của thị trường gỗ thông Việt Nam khá cao.

gỗ thông nhập khẩu

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng gỗ thông cao của người tiêu dùng Việt, bên cạnh đó là việc giám sát chất lượng gỗ ở nước ta chưa được thực hiện thường xuyên, hiệu quả nên quá trình quản lý mua ban gỗ thông còn lỏng lẻo, tạo kẽ hở cho nhiều đối tượng làm ăn bất chính, gây thiệt hại không nhỏ cho người tiêu dùng.

Gỗ thông có bền không?

Nhiều khách hàng muốn sử dụng gỗ thông nhưng do chưa có đủ thông tin về loại gỗ này nên vẫn còn băn khoăn về độ bền của loại gỗ này cũng như không biết gỗ thông có độc không. So với đa số loại gỗ tự nhiên hiện nay, gỗ thông khá bền, và an toàn với sức khỏe người dùng, kể cả trẻ em và người già hoặc người ốm.

gỗ thông làm giường ngũ

Gỗ thông dầu hiện cũng là loại gỗ thông đang được người tiêu dùng khá quan tâm. Trên thế giới, đây là loại gỗ thông dụng. Về cơ bản, nó có một số đặc điểm khác với các loại gỗ thông thông thường.

bảng giá gỗ thông nhập khẩu các loại

Bảng giá gỗ thông nhập khẩu các loại

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT