Gỗ thông nhập có vẻ đẹp của sự bền lâu

Thị trường Việt Nam hiện bán gỗ thông nhập khẩu là chủ yếu, gần như không có gỗ thông được sản xuất tại Việt Nam.

Ngày đăng: 31-08-2016

1,063 lượt xem

Gỗ thông (gỗ pine) vốn là một trong những loại gỗ truyền thống ở Việt Nam nhưng một thời gian dài vắng bóng trên thị trường do nguồn gỗ khai thác bị cạn kiệt, chỉ thời gian gần đây nó mới được nhập khẩu từ một số nước khác về. Mặc dù các điểm bán gỗ thông tròn nhập khẩu hiện nay không nhiều nhưng mua loại gỗ thông này cũng không phải là quá khó.

gỗ thông (gỗ pine) xẻ thanh

Các công ty bán gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu tăng kỷ lục thời gian gần đây, do nhu cầu của người dân về loại gỗ này tăng mạnh. Giữa cả “rừng” chủng loại gỗ tự nhiên nhập khẩu ở nước ta hiện nay, vì sao gỗ thông vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn? Theo chuyên gia của chúng tôi thì gỗ thông rẻ mà gỗ thông chống được mối mọt tuyệt đối là hai ưu điểm quyết định đến ưu tiên mua của người tiêu dùng Việt.

Các điểm bán gỗ thông hiện nay rất nhiều, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông xẻ hcm để tìm hiểu thông tin về gỗ, mua bán gỗ. Tương tự, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu thông tin giá gỗ thông hà nội tại các điểm bán gỗ Hà Nội; nếu bạn ở Huế, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông tại huế. Tại các điểm bán này, họ vừa bán gỗ thông (gỗ pine) lẻ, vừa bán gỗ thông sỉ (buôn) nhưng nhiều hơn cả vẫn là phục vụ đối tượng khách hàng mua lẻ. Các sản phẩm gỗ thông rất đa dạng, bao gồm cả bán gỗ thông miếng.

>>> Đọc Thêm: Vì sao gỗ thông tồn tại vững chắc trên thị trường đến vậy?

gỗ thông (pine)

Về nguồn nhập gỗ thì cũng rất đa dạng, trong đó có gỗ thông thụy điển hay gỗ thông newzealand (được bán tại các điểm bán gỗ thông newzealand). Nguồn nhập gỗ khác nhau thì giá gỗ khác nhau, ví dụ, bảng báo giá gỗ thông (gỗ pine) newzealand khác bảng giá gỗ Thụy Điển.

Gỗ thông (gỗ pine) xẻ thanh có nhiều ưu điểm hơn gỗ tròn và cũng được yêu thích hơn gỗ tròn, không chỉ người tiêu dùng mà phía các nhà sản xuất đồ gỗ cũng vậy. Gỗ pine đang dần lấy lại vị thế trước đây của mình trên thị trường.

gỗ thông (pine) làm cabinets

Tại các điểm bán gỗ thông hiện nay, ngoài thông tin gỗ thông bao nhiêu tiền 1 khối thì các thông tin khác như, ở đâu bán gỗ thông việt nam đạt chuẩn quốc tế, hay mua gỗ thông ỏ đâu có nhiều ưu đãi, hay gỗ thông (pine) là gì, cách nhận biết gỗ thông, cách phân biệt gỗ thông với các loại gỗ khác, cách phân biệt các loại gỗ thông với nhau cũng luôn được được yêu cầu cung cấp thường xuyên. Đây là dấu hiệu rất đáng mừng của thị trường gỗ thông Việt Nam nói riêng, thị trường gỗ tự nhiên Việt Nam nói chung.

giá mua gỗ thông (pine) bao nhiêu 1 khối

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT