Giá gỗ thông trắng bao nhiêu 1met khối?

Giá gỗ thông trắng mới nhất đảm bảo sẽ khiến bạn rất bất ngờ, dù không quá đắt nhưng chất lượng gỗ lại cực kỳ cao, không thua kém nhiều loại gỗ cao cấp.

Ngày đăng: 12-03-2017

2,506 lượt xem

Giá gỗ thông trắng hiện được cả người tiêu dùng và các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu đánh giá là rất hợp lý so với thu nhập của đa số người Việt.

Giá gỗ thông trắng không rẻ cũng không đắt, đó là nhận định từ rất nhiều chuyên gia, chứ không chỉ riêng từ người tiêu dùng. Gỗ thông trắng là loại gỗ rất được ưa chuộng trên thế giới, chứ không riêng gì Việt Nam.

gỗ thông trắng (white pine)

Gỗ thông trắng, so với các loại gỗ thông khác có nhiều ưu điểm nổi trội hơn cả. Ngoài vân gỗ đẹp, màu sắc đẹp, dễ phối hợp với các loại gỗ khác, dù là những loại gỗ vốn được coi là có màu sắc rất đặc biệt, chất lượng của nó cũng không thể chê vào đâu được, bạn sẽ không phải ân hận khi lựa chọn gỗ này.

Gỗ thông (pine) hội tụ đầy đủ ưu điểm của một loại gỗ tự nhiên tầm trung. Do ứng dụng đa dạng mà gỗ thông rất được các nhà sản xuất, người tiêu dùng ưa chuộng. Theo chuyên gia của chúng tôi, điểm thu hút đầu tiên của gỗ thông chính là giá nhưng sau khi tìm hiểu về loại gỗ này rồi thì người tiêu dùng lại bị rất nhiều ưu điểm khác của loại gỗ này thu hút.

vân gỗ thông trắng

Gỗ thông, bao gồm cả gỗ thông chile là một trong hiếm loại gỗ tự nhiên có khả năng kháng sâu mọt cực tốt. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về độ bền của gỗ trong suốt quá trình sử dụng. Gỗ thông bán bao nhiêu 1 khối là thông tin rất quan trọng người tiêu dùng không nên bỏ qua khi tìm hiểu về gỗ. 

Gỗ thông nhập khẩu hiện không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, mặc dù gỗ thông cũng là một loại gỗ tự nhiên từng được trồng khá nhiều tại Việt Nam. Gỗ thông Việt, do bị khai thác quá ồ ạt nên hiện tại gần như tuyệt chủng, toàn bộ gỗ thông tại Việt Nam bây giờ gần như là gỗ nhập khẩu, rất hiếm gỗ Việt.

kiện gỗ thông trắng nguyên đai

Trước khi tìm hiểu về các tiêu chuẩn gỗ thông trắng, bạn cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu về loại gỗ này của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Không khó để mua được các sản phẩm gỗ thông nói chung, các sản phẩm gỗ thông trắng nói riêng chất lượng tại Việt Nam, chỉ có điều là bạn dành bao nhiêu thời gian để tìm hiểu về nó mà thôi.

giá gỗ thông trắng nhập khẩu

GoThong.info

 

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT