Giá gỗ Thông (pine) nhập khẩu 2016 có xu hướng tăng hay giảm?

Mới bước vào những ngày đầu năm nhưng giá bán gỗ Thông(pine) mới 2016 đã được quan tâm và săn lùng ráo riết. Để mở đầu cho một mùa làm ăn thịnh vượng và nhiều tài lộc, những nhà sành gỗ đã không ngại đầu tư thời gian, công sức để tìm hiểu giá gỗ Thông bao nhiêu 1m3 ở các Công ty gỗ thông trên thị trường chợ gỗ Việt Nam. Mục đích của họ muốn tìm được kho gỗ Thông rẻ và chất lượng, sao cho có thể đảm bảo cả về chất lượng sản phẩm các công trình nội thất mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Ngày đăng: 23-02-2016

1,081 lượt xem

Với nguồn gỗ Pine nguyên liệu nhập khẩu tận gốc từ New Zealand, Chile, Brazil, Phần Lan, Thụy Điển,...công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam cung cấp hàng nghìn sản phẩm gỗ Thông trắng(white pine) nguyên liệu, gỗ Thông vàng(yellow  pine) với các kích thước đa dạng và quy cách đạt chuẩn, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của từng chi tiết nhỏ trong các sản phẩm nội thất gia đình.

gỗ thông (gỗ pine)

Gỗ Thông

Nhờ ưu thế có được bạn hàng thân thiết, lâu năm tại các nước bạn nên chúng tôi nhập được nguồn nguyên liệu với giá gỗ Thông trắng, gỗ Thông vàng rẻ mới. So với nhiều lái buôn phải qua “nhiều cầu”, chúng tôi tiết kiệm được một khoản lớn chi phí. Vì vậy, khi đến tay người mua hàng, bảng giá gỗ Thông nhập khẩu của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn cả.

Hướng tới mục tiêu xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết, đem lại lợi ích tối đa cho người dùng nên chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo tiết kiệm được chi phí cho người mua hàng nhiều hơn cả. Đồng thời, kho gỗ Thông tại Bình Dương ngoài việc có thể đáp ứng được hàng nghìn sản phẩm gỗ xẻ sấy ngay lập tức chúng tôi còn có thể đưa ra những tư vấn cần thiết và hữu ích cho bạn hàng từ loại gỗ nguyên liệu, ý nghĩa phong thủy, cách thiết kế, sắp xếp bàn ghế, vật dụng trong nhà sao cho hợp lý và đem lại nhiều may mắn, tài lộc đến gia chủ nhất có thể.

vân gỗ thông (gỗ pine)

Nhờ sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc bằng cái tâm của những người yêu gỗ, sành gỗ chúng tôi đã được bạn hàng  khắp thị trường gỗ Thông Hà Nội, gỗ Thông Hải Phòng, gỗ Thông Đà Nẵng,…đánh giá là cơ sở bán gỗ Thông uy tín, có giá gỗ Thông trắng, gỗ Thông vàng rẻ bậc nhất. Sự hài lòng của người tiêu dùng đã khiến mạng lưới khách hàng thân thiết của chúng tôi ngày càng đông đảo và rộng khắp.

nội thất gỗ thông (gỗ pine)

Tiếp nối thành công với danh hiệu là công ty có giá gỗ Pine rẻ, chất lượng từ những năm qua, Gỗ Phương Nam tiếp tục cung cấp giá gỗ Thông trắng và các loại gỗ nhập khẩu khác trên thị trường rẻ và cạnh tranh hơn hẳn với nhiều công ty cung cấp gỗ nguyên liệu khác trên thị trường trong năm 2016.

Từ sự đánh giá khách quan của mạng lưới khách hàng trong cả nước, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp gỗ Thông nhập khẩu có giá cạnh tranh bậc nhất tại chợ gỗ Thông Việt Nam. Để làm đẹp những công trình nội thất của mình mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, bạn hãy nhanh tay nhấc máy liên lạc với Gỗ Phương Nam, phần còn lại, chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng ngoài mong đợi!

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT