Giá gỗ thông nhập khẩu với nhiều ưu đãi trong năm nay

Chưa bao giờ thị trường gỗ thông (pine) lại sôi động như hiện nay và cũng chưa bao giờ giá gỗ thông nhập khẩu lại rẻ, tốt và dễ dàng mua như hiện nay.

Ngày đăng: 04-05-2017

2,409 lượt xem

Giá gỗ thông nhập khẩu là điểm nhấn đầy yêu thích khiến khách hàng quyết chọn dòng gỗ này. Gỗ thông khiến bạn phải ngạc nhiên vì nhiều điều khác.

1. Gỗ thông (Pine) là gì?

- Nhiều người biết đến với những đặc tính nổi trội của gỗ thông nhưng chắc hẳn vẫn đang rất cần biết gỗ thông là gì. Từ lâu gỗ thông đã được đánh giá là một trong các nguyên liệu gỗ tuyệt hảo cho các sản phẩm từ gỗ.

- Theo đó, cây thông là cây lấy gỗ thường sinh trưởng cở nhiều quốc gia Châu Âu, và có cả Việt Nam cụ thể là Đà lạt. Cây thông thường phát triển rất nhanh, nên lượng nguyên liệu cung ứng cho thị trường gỗ nguyên liệu được đáp ứng đầy đủ.

- Đặc tính của gỗ thông rất tốt mà gỗ thông (gỗ pine) giá rẻ không quá cao, nên các sản phẩm của nó luôn được đón nhận rất nhiệt tình từ phía thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những loại gỗ thông trắng thường được ưa chuộng hơn cả.

gỗ thông nhập khẩu

2. Điều gì tạo nên sự hấp dẫn của gỗ thông

- Với khả năng chống mối mọt tự nhiên từ chính nhựa thông vốn có mà gỗ thông đang thành một loại nguyên liệu được nhiều nhà sản xuất gỗ tin dùng cho các sản phẩm của mình.

- Đặc tính của gỗ thông thanh được nhiều chuyên gia đánh giá là dòng gỗ mềm, thích nghi tốt với môi trường. Nó thích hợp với các sản phẩm đòi hỏi có độ uốn lượn, chi tiết tinh xảo. Ngày nay được ưa chuộng hơn cả là gỗ thông newzealand với tính bóng, và giữa màu lâu làm cho sản phẩm luôn như mới.

- Báo giá gỗ thông newzealand không quá cao, lại có đặc tính chung của gỗ thông. Gỗ thông lại rất thích hợp với khí hậu Việt Nam nên ngày càng có nhiều địa chỉ bán gỗ thông như cơ sở bán gỗ thông tại hải phòng...nhằm cung ứng kịp thời vào thị trường Việt.

- Nếu như bạn đang cần mua gỗ thông thì hãy thật tỉnh táo để có thể chọn lựa chính xác sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tại Gỗ Phương Nam nơi báo giá gỗ thông rẻ, chất lượng cao và đáp ứng như cầu của người tiêu dùng về sản phẩm gỗ này. Không những vậy chúng tôi còn cung cấp đầy đủ báo giá gỗ thông tấm để khách hàng dễ dàng tham khảo.

gỗ thông làm nội thất

3. Gỗ thông (Pine) tại Gỗ Phương Nam

- Trước khi mua nguyên liệu gỗ ai cũng tự hỏi gỗ thông giá bao nhiêu, có tốt không? Nhưng chúng tôi đảm bảo với hai từ gỗ thông là bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó. Nhất là khi bạn mua gỗ thông nhập khẩu với giá tốt tại Gỗ Phương Nam vì tại đây chúng tôi cung cấp giá cạnh tranh và nguyên liệu gỗ tốt nhất.

- Giá gỗ thông nhập khẩu không hề đắt như bạn nghĩ vì với loại gỗ vừa tố mà lại còn được nhập khẩu từ nước ngoài thì chúng tôi luôn bán cho bạn mức giá tốt nhất trên thị trường.

- Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin gỗ thông (gỗ pine) giá rẻ cho khách hàng. Nếu như bạn muốn báo giá gỗ thông xẻ thì chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn bất cứ lúc nào để bạn có thể tìm hiểu dễ dàng và kỹ càng nhất.

bảng giá gỗ thông nhập khẩu tại Phương Nam

GoThong.info
 

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT