Giá gỗ thông nhập khẩu 2017 cao không?

Giá gỗ thông nhập khẩu luôn có sức hấp dẫn với rất nhiều người tiêu dùng thế giới, hơn hẳn một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác. Lí do ở đây là gì?

Ngày đăng: 12-01-2017

1,575 lượt xem

Giá gỗ thông nhập khẩu 2017 chưa có biến động gì so với năm 2016, đây là khẳng định từ chuyên gia của chúng tôi.

Giá gỗ thông nhập khẩu hiện nay rất phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Người Việt vốn rất thích các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, từ các món đồ gia dụng đến các món đồ trang trí nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu một hay nhiều món đồ gỗ.

gỗ thông (pine) nhập khẩu

Sự xuất hiện của gỗ thông với các sản phẩm gỗ thông có báo giá hấp dẫn, gỗ thông ghép giá rẻ, từ báo giá gỗ thông newzealand đến gỗ thông Mỹ và nhiều loại gỗ thông khác, đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người Việt. Gỗ thông là một loại gỗ tự nhiên vốn được trồng nhiều ở Việt Nam nhưng do thời gian trước đây bị khai thác ồ ạt nên gần như cạn kiệt.

Đã có một thời gian dài, người Việt không có cơ hội nhìn thấy các sản phẩm gỗ thông tại nước mình. Gỗ thông ở nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ thông thanh nhập khẩu từ một số nước có ngành trồng gỗ thông phát triển.

gỗ thông (gỗ pine)

Gỗ thông rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Nỗi lo lớn nhất của người Việt khi dùng gỗ tự nhiên nói chung chính là nguy cơ bị mối mọt xâm nhập. Với gỗ thông thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm do bên trong gỗ có chứa một lượng vô cùng lớn tannin, chất kháng sâu mọt tự nhiên, vì thế mà bạn không cần phải lo lắng.

Thêm một ưu điểm lớn nữa của gỗ thông là, thân của nó rất thẳng, tròn đều, rất dễ chế tác và tiết kiệm nguyên liệu đáng kể, các nhà sản xuất gỗ đánh giá rất cao điều này ở gỗ thông.

gỗ thông (pine) nhập khẩu

Nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng báo giá gỗ thông tấm lại rất phải chăng, đây là điều khiến khách hàng rất hài lòng với các sản phẩm gỗ thông. Tại các điểm bán gỗ thông, bao gồm cả điểm bán gỗ thông tại hải phòng, bạn có thể dễ dàng nhận mọi thông tin về gỗ, từ báo giá gỗ thông xẻ đến thông tin về chất lượng, đặc điểm gỗ, …

Trên thị trường hiện nay, để tìm hiểu thông tin gỗ thông giá bao nhiêu bạn có thể đến nhiều nơi, qua nhiều kênh thông tin của nhà cung cấp. Thông tin tham khảo càng đa dạng, cơ hội bạn mua được gỗ thông (gỗ pine) giá rẻ càng cao.

báo giá gỗ thông (gỗ pine) xẻ sấy

GoThong.info

 

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT