Chất lượng của gỗ thông (gỗ Pine) nhập khẩu

Gỗ Thông (gỗ Pine) không còn xa lạ đối với người dùng Việt Nam vì chất lượng tuyệt vời và những ưu việt hiếm có của dòng gỗ này

Ngày đăng: 27-06-2016

1,181 lượt xem

Trong những năm gần đây, giá gỗ Thông công nghiệp có xu hướng tăng nhẹ. Tuy vậy, thị trường mua bán gỗ Thông tại TP.HCM và nhiều nơi khác vẫn rất sôi động. Lý do không gì khác chính do chất lượng đảm bảo của dòng gỗ nguyên liệu này.
Gỗ Pine có khả năng chịu máy tốt, dễ gia công

  • Giá gỗ Thông trắng, gỗ Thông vàng, gỗ Thông xanh,…hiện nay đang được khá nhiều  đối tượng khách hàng quan tâm. Trong đó không chỉ có khách mua lẻ mà những chủ cửa hàng bán đồ nội thất, giường tủ, bàn ghế gỗ cũng nhập hàng với số lượng khá lớn.
  • Sở dĩ giá bán gỗ Thông ghép các loại trên được nhiều người ưu ái là vì khả năng chiu máy tuyệt vời kết hợp với độ bám đinh và ốc vít tốt của dòng gỗ này đã được nhiều người kiểm chứng. Đây là nền móng cơ bản để người dùng sở hữu những vật dụng bền chắc, an toàn và tiết kiệm suốt quá trình sử dụng.

gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu có khả năng kháng sâu tốt

Gỗ Pine nhập khẩu có khả năng kháng sâu tuyệt vời

Gỗ Thông có khả năng kháng sâu mọt tuyệt vời

  • Không phải ngẫu nhiên giá gỗ Thông nhập khẩu cao hơn giá gỗ Thông Việt Nam. Do trình độ gia công, xẻ sấy ở nước ngoài có kỹ thuật tốt hơn kết hợp với nhiều máy móc hiện đại nên nhu cầu mua bán gỗ Thông Mỹ thường cao hơn các loại gỗ nội địa trong nước.
  • Giá gỗ Thông Mỹ cao hơn còn vì loại gỗ này cũng sở hữu những đặc điểm ưu việt chung của dòng gỗ này với khả năng kháng sâu mọt tự nhiên rất tốt. Với các chất tự nhiên có trong tâm gỗ, rất nhiều loại mối mọt, sâu đục thân không dám “bén mảng” đến làm phiền sự bền đẹp của dòng gỗ này.

>>> Nên chọn giường gỗ thông cho người mình yêu

gỗ thông mỹ xẻ sấy nhập khẩu

Giá gỗ Thông Mỹ tuy cao hơn nhưng vẫn được người dùng ưa thích.

Nếu bạn đang thắc mắc gỗ Thông bao nhiêu tiền 1 khối, giá gỗ Thông ghép TP.HCM nơi nào tốt nhất, giá gỗ Thông 3 lá có gì khác biệt so với các loại gỗ Thông khác,…đừng chần chừ hãy liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam để nhận được những tư vấn đắt giá bậc nhất.

giá mua gỗ thông (gỗ pine) nguyên liệu nhập khẩu ở đâu

Tin rằng, những thông tin về giá thu mua gỗ Thông , địa chỉ bán gỗ Thông xẻ TP.HCM,…sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ về độ chuyên nghiệp cũng như sự nhiệt tình của những nhân viên tư vấn tại đây. Quan trọng hơn cả, bạn sẽ sớm sở hữu những sản phẩm gỗ Thông ván chất lượng và rẻ bậc nhất để chuẩn bị thành hình công trình đầy tâm huyết của mình.

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT