Cách Sử Dụng Gỗ Thông (Gỗ Pine) Nhập Khẩu

Gỗ thông (gỗ pine) ban đầu được coi là chỉ thích hợp cho các hộp trái cây và phục vụ cho xây dựng, nhưng sớm đưa vào sử dụng như gỗ nhà khung. Điều này có thể được thực hiện bằng cách phân loại gỗ, sấy và bảo quản công nghệ. Khó khăn của nó là trái ngược với gỗ rõ ràng về nguồn gốc gỗ mềm. Do đó, nó không phải là lúc đầu tưởng phù hợp cho đồ nội thất, vách ngăn, phụ kiện, ván sàn, và nhà ốp. Bây giờ nó được sử dụng cho tất cả những mục đích khác.

Ngày đăng: 09-12-2015

2,262 lượt xem

Độ bền

Gỗ thông là dễ bị nấm sâu gây sâu đục và côn trùng. Để sử dụng vĩnh viễn nó phải được giữ khô ráo và được bảo vệ bằng cách sấy khô, bảo quản hóa học, hoặc kết hợp cả hai.

su-dung-go-thong

Gỗ được xử lý

Trước những năm 1940 gỗ thông đã được điều trị bằng dầu mộc (creosote) . Điều đó đã được thay thế - một hệ thống xử lý áp lực với nước. Điều này kéo dài tuổi thọ của gỗ trong nhiều thập kỷ, ngay cả khi tiếp xúc với đất.

Gỗ thông của New Zealand là một trong những cao nhất cho mỗi người sử dụng đầu tiên của gỗ và sản phẩm gỗ trên thế giới. Gỗ được xử lý được sử dụng rộng rãi và cũng được dùng nhiều  trong ngành nông nghiệp và rau quả, và để xây dựng nhà ở, đồ gỗ ngoài trời, sàn và đường ray.

Sản phẩm chế biến

Các ngành công nghiệp giấy và bột giấy New Zealand bắt đầu vào năm 1950 tại Kinleith và Kawerau ở đảo trung tâm Bắc. Mills sản xuất giấy in báo, giấy công nghiệp, mô và bột giấy.

Các ngành công nghiệp gỗ chế biến khác theo sau, sản xuất:

- Gỗ công hạng nặng

- Gỗ cho đồ nội thất, các đường gờ

- Nhiều lớp veneer gỗ.

- Những sản phẩm được bán tại địa phương và xuất khẩu.

- Xuất khẩu

nhap-khau-go-thong

Xuất khẩu các mặt hàng về gỗ thông (gỗ pine)  là quan trọng, vì các thị trường địa phương là quá nhỏ để hấp thụ thu hoạch hàng năm ngày càng tăng. Tìm ra được điểm bán chủ yếu là Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ, và gỗ được sử dụng trong công trình xây dựng (đấm bốc bê tông), bao bì, pallet,…. Ở Trung Quốc, nó cũng được sử dụng để làm đồ nội thất hoặc đồ nội thất thành phần cho xuất khẩu. New Zealand cũng xuất khẩu các mặt hàng đẹp.

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT