Đừng bỏ qua bài này nếu muốn sở hữu gỗ thông vàng

Nhiều ý kiến cho rằng giá bán gỗ Thông đang quá rẻ so với những gì dòng sản phẩm này có được. Đặc biệt là giá gỗ Thông vàng. Tuy nhiên, đối với người mua, giá càng rẻ lợi nhuận càng cao, và 2/3 trong số đó đã dùng cách sau đây để có được mức giá phải chăng đúng với ý muốn của mình.

Ngày đăng: 07-11-2016

1,404 lượt xem

Gỗ Thông nói chung và gỗ Thông vàng nói riêng được đánh giá rất cao về độ cứng. Các chuyên gia cho rằng chúng tương đương với gỗ Sồi đỏ hiện nay nhưng giá bán gỗ Thông đỏ, gỗ Thông vàng lại mềm hơn nhiều.
Gỗ Thông vàng được sử dụng rộng rãi từ thế kỷ 19

Nhìn vào bảng giá gỗ Thông (gỗ pine) nói chung sẽ thấy giá gỗ Thông vàng chênh lệch hơn các sản phẩm cùng loại. Với lịch sử ứng dụng lâu đời, loại gỗ này sở hữu những ưu việt lớn đầy khác biệt mà không phải bất cứ loại gỗ Thông ván nào cũng có được.

Gỗ Thông vàng được sử dụng từ thế kỷ 19, là loại gỗ có độ cứng lớn nhất trong dòng hộ Thông. Chùng thường được dùng để thiết kế ván sàn, những thành phẩm phải chịu lực tác động lớn. Do đó, gỗ Thông xẻ sấy với dát vàng đẹp, tâm nâu đậm này vẫn là sản phẩm có sức hút lớn nhất trên thị trường gỗ Thông TP. HCM hiện nay.

So với giá gỗ Thông Việt Nam thì báo giá gỗ Thông Newzealand hay giá gỗ Thông Mỹ(loại Thông vàng) đắt hơn gấp nhiều lần nhưng vẫn được ưa chuộng. Do tồn tại và phát triển mạnh mẽ ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt nên loại gỗ này cứng chắc hơn hẳn so với ở các vùng khác.

vân gỗ thông vàng (yellow pine)

Những cơ sở bán gỗ Thông rẻ thường không nhập gỗ Thông vàng vì dòng này đắt hơn

Cách có được giá thu mua gỗ Thông rẻ như tại điểm gốc

Ra đời với mục tiêu trở thành đơn vị sở hữu giá gỗ Thông trắng (gỗ White pine), gỗ Thông vàng rẻ bậc nhất trên thị trường, Gỗ Phương Nam đã đầu tư mạnh vào các mối quan hệ và dùng kinh nghiệm nhiều năm nhằm sàng lọc,tìm kiếm những địa chỉ uy tín để có thể mua gỗ Thông (gỗ pine) chất lượng.

Đồng thời với báo giá gỗ Thông cạnh tranh, đơn vị này còn giúp khách hàng của mình có nhiều thông tin bổ ích nhằm sở hữu giá gỗ Thông ghép TP. HCM rẻ nhất, có thể sinh lời nhanh nhất.

Đây cũng chính là cách hàng ngàn khách hàng đang lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể là người tiếp theo nếu nhanh chóng liên hệ với Gỗ Phương Nam ngay sau khi đọc được tin này.

kiện gỗ thông vàng (gỗ yellow pine) nhập khẩu

Những đơn vị bán gỗ Thông tại Hải Phòng không ngại khoảng cách địa lý sẵn sàng hơp tác với Gỗ Phương Nam vì có mức giá hấp dẫn

Có đến gần 70% khách hàng khi hợp tác với Gỗ Phương Nam sở hữu được mức giá gỗ Thông rẻ hơn mong đợi. Cùng nhiều chính sách ưu đãi và những tư vấn giá trị hoàn toàn miễn phí, Gỗ Phương Nam đảm bảo sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích và khiến doanh thu của bạn ngày càng tăng lên đáng kể trong một thời gian ngắn.

Gỗ Phương Nam bán gỗ thông (gỗ pine) chất lượng nhập khẩu

GoThong.info

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT