Gỗ Thông Úc và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời

Với đặc tính chịu nhiệt cực kỳ tốt, giá thành phải chăng, gỗ Thông (Pine) Úc đang được người dùng Việt Nam săn đón dù ở bất cứ thị trường nào.

Ngày đăng: 28-09-2016

2,210 lượt xem

Đến từ vùng khí hậu ôn hòa, có điều kiện phát triển thuận lợi, đặc điểm của gỗ Thông Úc có những sự ưu việt mà không nơi nào trên thế giới sở hữu được.

gỗ thông (pine) nhập khẩu làm cabinet

Gỗ thông (pine) nhập khẩu làm cabinet

Tìm hiểu đặc tính của gỗ Thông Úc

Theo nhận xét của nhiều khách hàng kinh doanh trong ngành, giá trị của gỗ gỗ Thông (Pine) Úc thể hiện ở sự dẻo dai và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Do đó, chúng rất thích hợp dùng làm ván lót sàn, ốp tường ở các nhà tắm hơi cũng như trong gia đình.

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam, tác dụng của gỗ gỗ Thông Úc cùng khả năng chịu nhiệt tốt đã giảm tối đa sự cong vênh của các thành phẩm nội thất, mang lại sự bền đẹp, chắc chắn trong không gian bài trí.

gỗ thông (pine) Úc được mọi người rất ưu chuộng

Khách Việt cần mua gỗ gỗ Thông Úc  cho các thiết kế lót sàn, ốp tường vì ưa chuộng khả năng chịu nhiệt tốt của chúng 

Điểm mạnh trong giá bán gỗ gỗ Thông Úc

Không dừng lại ở đặc điểm dẻo, dai, có bản to lên tới 40cm, bảng báo giá gỗ Thông Úc cũng góp phần không nhỏ tạo nên sức hút cho dòng sản phẩm này.

Hiện là một trong những công ty gỗ gỗ Thông (Pine) Úc có tiếng trên thị trường, Gỗ Phương Nam đang sở hữu giá gỗ Thông Úc cạnh tranh với mức chiết khấu lớn cho khác hàng mua sỉ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với khách lẻ mua gỗ Thông Úc. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào dòng gỗ này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có mức giá tốt nhất và những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

>>> Xem thêm: Gỗ thông vàng - Nam hoàng trong ngành gỗ

gỗ thông (pine) Úc nhập khẩu chất lượng

Gỗ Phương Nam là địa chỉ mua gỗ Thông Úc chất lượng bậc nhất hiện nay

Với xu hướng nội thất hành mộc đang lên ngôi, việc quyết định mua gỗ Thông Úc  là vô cùng sáng suốt và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khoản lợi nhuận hơn mong đợi. Vì lẽ đó, hãy cùng Gỗ Phương Nam làm đầy hầu bao của mình một cách dễ dàng bằng cách hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!   

báo giá rẻ gỗ thông Úc nhập khẩu

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT