Tìm hiểu về tác dụng ngoài lề của gỗ thông (Pine) trắng

Không chỉ có nhiều ứng dụng trong sản xuất, gỗ Thông (Pine) trắng còn biết đến với tác dụng rất tuyệt vời khi có khả năng chữa khỏi bệnh ung thư dạ dày.

Ngày đăng: 08-10-2016

1,659 lượt xem

Tuy chưa có một tài liệu nghiên cứu khoa học nào cụ thể chỉ ra tác dụng của gỗ Thông có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư nhưng đã từ rất lâu trong dân gian lưu truyền thông tin này.
Những đặc tính của gỗ Thông khiến người dùng yêu thích

Một trong những cách nhận biết gỗ Thông trắng dễ nhất chính là nhìn vào màu sắc của dát gỗ và tâm gỗ. Với tông màu nhạt đến trắng, các dát gỗ kết hợp cùng màu nâu của tâm gỗ đã giúp các thành phẩm nội thất từ dòng gỗ này có nét sang trọng, trang nhã hiếm có.

Hơn thế nữa, vân gỗ Thông trắng khá thẳng, đều và đẹp càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Nhìn chung, tính chất gỗ Thông (Pine) trắng nổi bật nhất chính là khả năng kháng sâu tự nhiên không cần đến chất bảo quản, cùng sức chịu lực nén, độ bám đinh, ốc vít trên cả tuyệt vời đã quyết định đến sự bền chắc, tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Nhiều tài liệu còn cho rằng, các chất có trong gỗ Thông trắng khi kết hợp với dạ dày nhím còn là bài thuốc dân gian vô cùng hiệu nghiệm chữa khỏi bệnh dạ dày, ngăn ngừa hiệu quả bệnh ung thư dạ dày chưa có phương thuốc đặc trị. Vì thế, dòng gỗ này ngày càng được người dùng yêu thích và sẵn sàng bỏ số tiền lớn để săn lùng, tìm kiếm.

vân gỗ thông (gỗ pine)

Người ta còn thu mua gỗ Thông (Pine) trắng với mục đích làm các thành phẩm tâm linh vì cho rằng chúng mang lại may mắn

Hiện nay công ty gỗ gỗ Thông (Pine) trắng nào tốt nhất?

Trong số các đơn vị cung cấp gỗ Thông trắng có uy tín trên thị trường, Gỗ Phương Nam được biết đến là nơi có giá gỗ Thông trắng cạnh tranh top đầu.
Không dừng lại ở việc chỉ bán gỗ Thông trắng đảm bảo chất lượng, quy cách đạt chuẩn, Gỗ Phương Nam còn gây ấn tượng mạnh với người dùng vì cách làm ăn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực dày và mạnh, nhiệt tình.

Hiện tại, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất liên quan đến bảng báo giá gỗ Thông trắng, bạn có thể nhận được nhiều tư vấn miễn phí tại đây từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi bất cứ khi nào cần.

>>> Xem thêm: Gỗ thông trắng mềm, nhẹ, sáng màu

gỗ thông trắng (gỗ pine) nhập khẩu nguyên kiện

Tìm đến Gỗ Phương Nam bạn sẽ hiểu tường tận gỗ Thông là gì

Không chỉ có nhiều ứng dụng trong xây dựng, gỗ Thông trắng còn được biết đến là phương thuốc điều trị bệnh dạ dày hiệu nghiệm khi kết hợp với dạ dày nhím. Do đó, dòng gỗ này ngày càng được nhiều người yêu thích chọn lựa và ưu ái dùng làm nội thất trong gia đình.

báo giá gỗ thông (gỗ pine) xẻ sấy

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT