Gỗ thông trắng mềm, nhẹ, sáng màu

Gỗ thông có thân thẳng, đường kính gỗ lớn nên trong quá trình thi công thường tiết kiệm được nhiều thời gian, nguyên liệu và cũng vì ưu điểm này mà giá bán gỗ thông trắng mới 2016 cũng không cao hơn so với các loại gỗ thông nhập khẩu khác.

Ngày đăng: 06-04-2016

1,814 lượt xem

Gỗ thông sinh trưởng tốt nhất, cho chất lượng gỗ tốt nhất là ở những vùng có khí hậu ôn đới. Bảng giá gỗ thông trắng nhập khẩu nói chung khá phong phú, tùy từng nhà cung cấp. Do cây thông trắng phát triển khá nhanh nên về cơ bản đáp ứng đủ nhu cầu gỗ thông trắng trên thị trường hiện nay. Tại các điểm bán gỗ thông trắng tại hà nội, bạn có thể tìm hiểu thông tin để biết được giá gỗ thông trắng bao nhiêu 1 khối.

gỗ thông nhập khẩu

Gỗ thông sinh trưởng tốt nhất, cho chất lượng gỗ tốt nhất là ở những vùng có khí hậu ôn đới

Gỗ thông nói chung, gỗ thông trắng nói riêng có khả năng kháng sâu mọt rất tốt, nhờ nhựa thông. Dù trong quá trình sản xuất gỗ, trải qua nhiều công đoạn xử lý khắt khe nhưng nhựa thông không bị mất đi, nó được duy trì trong suốt quá trình sử dụng của các món đồ làm từ gỗ thông. Để tìm kiếm thông tin giá gỗ thông hiện nay không khó. Vân của gỗ thông trắng nhập khẩu được đánh giá khá độc đáo.

Gỗ thông trắng có nhiều mắt gỗ sống, chính những mắt gỗ này tạo nên những điều riêng biệt cho nó. Gỗ white  pine nhập khẩu so với gỗ thông trắng trong nước có giá thành không cao. Gỗ white pine bán tại Việt Nam thường dưới dạng gỗ thông trắng nguyên liệu. Gỗ white pine nguyên liệu thích hợp cho những công trình gỗ đòi hỏi gỗ nguyên liệu có kích thước lớn, hạn chế được tối thiểu các khớp nối trong khi thi công.

gỗ thông nguyên liệu

Gỗ thông nguyên liệu

>>> Xem Thêm:  Gỗ thông là sản phẩm gần gũi với văn hóa người Việt

Gỗ thông trắng hiện là loại gỗ hiếm trong những cánh rừng gỗ tự nhiên ở Việt Nam, do bị khai thác quá nhiều thời gian qua. Các nhà cung cấp gỗ thông ở Việt Nam hiện nay chủ yếu cung cấp các quy cách gỗ thông trắng được nhập khẩu từ nước ngoài. Gỗ thông trắng dù dễ hút ấm nhưng nhược điểm này đã được xử lý kỹ càng trong quá trình sản xuất. Kích thước gỗ thông trắng khi khai thác phụ thuộc vào năm tuổi của gỗ, gỗ càng nhiều tuổi, đường kính càng lớn.

Quy cách gỗ white pine rất đa dạng, mỗi kích thước gỗ pine được sản xuất phù hợp với một nhóm món đồ nào đó hoặc một nhóm chi tiết đồ gỗ nào đó. Tại các kho gỗ thông bình dương của Phương Nam nói riêng, cũng như các kho gỗ thông của Phương Nam, bạn có thể tìm hiểu thông tin về giá gỗ thông trắng rẻ mới.

sáng tạo gỗ thông trong thiết kế

Gỗ thông trắng hiện là loại gỗ hiếm trong những cánh rừng gỗ tự nhiên ở Việt Nam

Gỗ thông trắng có trọng lượng nhẹ hơn hẳn một số loại gỗ tự nhiên khác, vì thế quá trình vận chuyển, xe dịch đồ gỗ thông không tốn nhiều sức, cũng như hạn chế được va chạm, sứt mẻ đồ. Theo thông tin về giá gỗ thông trắng rẻ của Phương Nam thì nếu bạn đang có ý định sử dụng gỗ thông trắng cho hệ thống đồ nội ngoại thất của mình, không nên quá lo lắng về kinh phí.

Giá gỗ thông mới, về cơ bản không quá cao. Ngay tại kho gỗ pine bình dương của Phương Nam, bạn có thể tham khảo trực tiếp các thông tin về loại gỗ này, từ giá cả đến chất lượng. Các kho gỗ pine của Phương Nam hiện được phân bố rộng rãi tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Giá gỗ pine rẻ mới sẽ cho bạn biết chính xác những biến động của thị trường gỗ thông hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến giá gỗ pine rẻ, hay giá gỗ pine mới, hay giá gỗ thông trắng 2016, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của Phương Nam để có thông tin chính xác nhất.

thiết kế gỗ thông trong nhà bạn

Thiết kế gỗ thông trong nhà bạn

Theo chuyên gia của chúng tôi thì phần nhựa thông chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời của gỗ thông. Nó là nguyên nhân khiến mối mọt không thể tấn công gỗ trong suốt quá trình sử dụng, vì mùi gỗ, với mối mọt, là rất khó chịu. Và đặc biệt là nhựa này luôn được giữ lại trong gỗ dù quy trình sản xuất có trải qua những công đoạn như nào.

Tại Gỗ Phương Nam, bạn có thể tham khảo thông tin về gỗ thông trắng giá rẻ, thông qua các bảng giá gỗ thông trắng, báo giá gỗ thông trắng. Không chỉ gỗ thông trắng mà giá các loại thông cũng đều được chúng tôi thường xuyên cập nhật. Các giá gỗ thông ở đây luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

bảng giá gỗ thông nhập khẩu các loại

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT