Gỗ thông là gì ? Đặc điểm của gỗ thông Chile

Gỗ thông Chile giá tốt hiện nay có tại gỗ Phương Nam với chất lượng tốt, mang lại những giá trị mà bạn mong muốn.

Ngày đăng: 27-12-2016

2,970 lượt xem

* Gỗ thông Chile

- Gỗ thông Chile chắc hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều người Việt vì thời gian khai thác của loại gỗ thông này không được dài hạn. Vì thế mà chất lượng của loại gỗ này luôn được đảm bảo tuyệt đối, thường cho ra vân gỗ đẹp, rõ và bóng. Vân gỗ thông Chile thường rất đẹp và mịn nên tạo ra các sản phẩm gỗ có tính thẩm mỹ cao. 

- Vậy gỗ thông là gì bạn đã biết chưa. Gỗ thông là một loại gỗ khá phổ biến dùng để tạo nên các sản phẩm từ gỗ tốt nhất. Với các thiết kế sang trọng. hiện đại như tủ quần áo, bàn ghế, giường ngủ,...gỗ thông dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. Đặc tính của gỗ thông là có khả năng chịu mối mọt tự nhiên mà không một loại gỗ nào có được. Tác dụng của gỗ thông vốn có như vậy nên rất nhiều người ưa thích loại gỗ này cho các thiết kế của mình.

gỗ thông chile

- Tính chất của gỗ thông (pine) Chile là loại gỗ mềm, khá nhẹ nhàng nên dễ dàng gia công. Loại gỗ này còn chống thấm nước hiệu quả, ít bị cong vênh khi gia công hay nứt vỡ khi đóng đinh, ốc vít.

- Cách nhận biết gỗ thông Chile tốt nhất là dựa vào các mắt sống lớn nhỏ trên thân gỗ tạo nên nét riêng biệt cho loại gỗ này.

>>> Xem thêm: Gỗ thông nhập khẩu mang lại chất lượng tốt gì?

* Gỗ Phương Nam chuyên cung cấp gỗ thông Chile

Gỗ thông là mặt hàng đang được ưa chuộng bởi rất nhiều cơ sở sản xuất, xí nghiệp chế biến gỗ. Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ thông Chile chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Với kinh nghiệm bán gỗ thông Chile nhiều năm và có số lượng lớn khách hàng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua gỗ tại công ty chúng tôi.

Việc khai thác gỗ thông Chile theo giai đoạn rất ngắn nhưng giá thành của nó cũng không quá đắt với người mua hàng Việt Nam. Nếu thu mua gỗ thông (pine) Chile với số lượng lớn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi về giá cả.

gỗ thông chile nhập khẩu

Vì nhu cầu về gỗ ngày càng nhiều nhất là gỗ thông nên các công ty gỗ thông (pine) Chile ra đời nhằm đảm bảo nhu cầu đó. Nhưng quý khách hàng cũng phải thật tỉnh táo khi chọn lựa các địa chỉ uy tín để mua hàng. Đến với gỗ Phương Nam bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng gỗ cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn bảng báo giá gỗ thông Chile 2017 hay bất kỳ loại gỗ nào khác có tại công ty chúng tôi.

Báo giá gỗ thông Chile

GoThong.info

 

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT