Giá gỗ thông Chile rất hấp dẫn

Gỗ thông chile được nhắc đến nhiều trên thị trường gỗ thế giới không chỉ vì chất lượng gỗ ổn định.

Ngày đăng: 01-11-2016

1,623 lượt xem

Gỗ thông Chile hiện khá được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia, khu vực khác trên thế giới. Gỗ thông nói chung là một loại gỗ khá thông dụng. Do dễ trồng, phát triển nhanh, vì thế mà sản lượng gỗ rất cao. Dù tuổi thọ gỗ ngắn nhưng không vì thế mà chất lượng của gỗ thông không đảm bảo.

Do nhu cầu về gỗ thông Chile ở nước ta hiện nay khá cao nên tại các điểm bán gỗ thông chi lê, luôn có một lượng lớn khách hàng quan tâm đến tìm hiểu. Một lí do, bên cạnh chất lượng gỗ tốt, thẩm mỹ đẹp, thì giá cả cũng là một yếu tố rất hấp dẫn của loại gỗ này. Giá gỗ thông chile thuộc nhóm gỗ có giá trung bình trên thị trường hiện nay.

gỗ thông (gỗ pine) chile nhập khẩu

Gỗ thông Chile được trồng phổ biến ở những vùng có khí hậu ôn đới, cận nhiệt đới của Chile. Tại đây, gỗ thông được trồng vừa làm gỗ, vừa làm cây cảnh ở công viên, trong vườn. Do nhu cầu về gỗ thông Chile hiện nay khá cao nên các nhà cung cấp gỗ thông chile hiện nay có khá nhiều ở nước ta.

Tại đây, họ thu mua gỗ thông (pine) chile từ các nhà cung cấp gỗ thông ở Chile. Để phân biệt gỗ thông Chile với một số loại gỗ thông được nhập khẩu từ các quốc gia khác, các chuyên gia thường căn cứ vào vân gỗ thông chile. Vân gỗ có một số đặc trưng, do khí hậu và đất trồng tạo nên, không loại gỗ nào có được.

gỗ thông (gỗ pine) nguyên kiện

Mỗi công ty gỗ gỗ thông (pine) chile có một chính sách mua bán gỗ khác nhau, vì thế mà mới dẫn đến thực tế là, cùng một sản phẩm gỗ thông Chile nhưng mỗi công ty lại có một mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn mua được gỗ thông với nhiều ưu đãi nhất, bạn nên tham khảo thông tin giá gỗ từ nhiều công ty, nhiều nhà cung cấp nhất có thể, sau khi so sánh thông tin rồi, bạn sẽ dễ dàng quyết định, dễ dàng có lựa chọn chính xác hơn.

Thực tế thì có rất nhiều cách nhận biết gỗ thông chile nhưng theo chuyên gia của chúng tôi, tất cả các cách nhận biết gỗ chỉ là tương đối mà thôi, thường thì chỉ có các chuyên gia mới dễ nhận biết gỗ thông, còn người tiêu dùng ít có kinh nghiệm với loại gỗ này thì rất khó.

gỗ thông (pine) chile làm sàn nhà

Tuy nhiên, khi có những thông tin cơ bản về gỗ thông, về gỗ thông Chile, bạn sẽ ít gặp rủi ro hơn khi mua bán gỗ thông Chile, ví dụ như, gỗ thông là gì, hay bảng báo giá gỗ thông chile của nhà cung cấp nào hấp dẫn.

Tính chất gỗ thông (pine)chile rất khác so với các loại gỗ thông được trồng ở những vùng khác. Vì tính chất khác nên tác dụng của gỗ thông Chile cũng khác, đặc tính của gỗ thông Chile cũng khác. 

sở hữu gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu giá tốt

GoThong.info

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT