Chia sẻ điểm bán gỗ Thông vàng (yellow pine) nhập khẩu giá rẻ tại Việt Nam

Với những dát gỗ óng ánh, tâm gỗ màu vàng hoặc đỏ cam, gỗ Thông vàng (yellow pine) rất thích hợp với các thiết kế nội thất đòi hỏi hình thức, sự nổi bật mà vẫn điều hòa được về yếu tố giá. Từ lợi thế có được mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp gỗ nhập khẩu tại nước bạn, Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam xin được mách bạn địa chỉ cung cấp gỗ Thông vàng nhập khẩu chất lượng, với giá thành cạnh tranh trên thị trường tại kho gỗ Thông Bình Dương.

Ngày đăng: 18-02-2016

2,515 lượt xem

Từ lâu nay, gỗ Thông vàng nguyên liệu được đánh giá là dòng gỗ nhập khẩu có sớ vân đẹp. Với khả năng chịu máy tốt, độ bám đinh, bám ốc và dính keo cao khiến quá trình gia công và thiết kế nội thất trở nên dễ dàng. Đặc biệt, với trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, các thành phẩm từ gỗ Pine vàng còn khiến quá trình đánh bóng, lau chùi trở nên thuận lợi hơn.

vân gỗ thông vàng

Vân gỗ thông vàng

Cũng giống như gỗ Thông trắng(white pine), sau quá trình thi công, gỗ Thông vàng xẻ sấy ít bị biến dạng. Nhựa thông trong gỗ Thông nguyên liệu có khả năng kháng sâu mọt tuyệt vời. Chính vì vậy, các thiết kế nội thất từ dòng gỗ nhập khẩu này luôn sở hữu vẻ đẹp như mới, sáng bóng, sang trọng, tạo cảm giác thư thái, sảng khoải đối với mỗi thành viên trong gia đình.

kiện gỗ thông vàng (gỗ yellow pine)

Kiện gỗ thông vàng (gỗ yellow pine)

Tâm lý người chọn gỗ thường muốn có được những thành phẩm nhẵn mịn, họ cho rằng đó là cơ sở để có được những bộ bàn ghế và các thiết bị nội thất sang trọng, ấn tượng. Tuy vậy, với dòng gỗ Thông nhập khẩu, sự xù xì của bề mặt gỗ, với nhiều mắt lớn mắt nhỏ khi kết hợp với sơn nhuộm và đánh bóng bề mặt về vân gỗ lại tạo ra nhiều kiến trúc độc đáo, mới lạ và sự khác biệt tinh tế. Điển hình của kiến trúc nội thất này có thể kể đến chuỗi spa chăm sóc cơ thể tại các tiểu bang San go nước Mỹ của Việt Kiều Mỹ- Oney Nguyễn - Giám đốc công ty Nail San go.

gỗ thông vàng (gỗ yellow pine) lót sàn

Gỗ thông vàng(gỗ yellow pine) lót sàn

Nhận thức rõ tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, ngay từ những ngày đầu hoạt động, Gỗ Phương Nam luôn lấy chữ " Tín" làm kim chỉ nam hành động. Bỏ ra nhiều công sức để tìm kiếm nguồn hàng tận gốc tại các nước bạn, hiện nay chúng tôi cung cấp giá bán gỗ Thông mới 2016 rẻ hơn các công ty gỗ Thông khác cùng hoạt động trên thị trường chợ gỗ Việt Nam. Để bảng giá gỗ Thông nhập khẩu có được ưu thế trên, chúng tôi đã tìm tới  tận gốc nhà cung cấp các sản phẩm gỗ Thông để nhập về kho gỗ Thông nguyên liệu tại Bình Dương. Nhờ vậy, Gỗ Phương Nam được biết đến là nơi bán gỗ Thông Bình Dương uy tín và được nhiều bạn hàng trên khắp cả nước tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua.

nhà gỗ thông vàng

Nhà gỗ thông vàng

Giá gỗ Thông bao nhiêu 1 khối dường như là câu hỏi quen thuộc và nhiều thắc mắc nhất của những người đang tìm kiếm nguồn gỗ nhập khẩu nguyên liệu cho các công trình nội thất tâm huyết của mình. Nếu không tìm hiểu kỹ và là một nhà thông thái về gỗ, bạn rất có thể không tìm được nguồn cung cấp gỗ Thông vàng, gỗ Thông trắng giá rẻ. Để tiết kiệm được chi phí ở mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, hãy để gỗ Phương Nam giúp bạn có được những thông tin hữu ích về sản phẩm và giá cả, đảm bảo khiến bạn hài lòng ngoài mong đợi.

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT