Giá gỗ thông trắng tốt, chất chuẩn đến ngay Phương Nam

Là đơn vị cung cấp gỗ nhập khẩu lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang sở hữu giá gỗ Thông trắng rẻ với những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng.

Ngày đăng: 26-02-2017

1,385 lượt xem

Giá gỗ Thông trắng tại Gỗ Phương Nam đang được nhiều khách hàng lẻ, các nhà đầu tư săn đón vì có mức rất phải chăng. Không những thế, toàn bộ các sản phẩm tại nhà cung cấp này luôn khiến người dùng tin tưởng vì có chất lượng đạt chuẩn

Giá gỗ Thông trắng được nhiều người mong chờ, chỉ có ở Gỗ Phương Nam

- Giá gỗ Thông (pine) trắng đang gây bão trên thị trường vì có mức phải chăng hơn nhiều dòng gỗ nguyên liệu phổ rộng. Không những thế, yếu tố về chất lượng cũng là mối quan tâm lớn mà bất cứ nhà đầu tư hay khách lẻ nào đang tìm hiểu về gỗ Thông (Pine) đều muốn được cam kết, đảm bảo một cách chắc chắn nhất.

giá gỗ thông trắng nguyên kiện

- Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang là một trong những nhà cung cấp sở hữu các sản phẩm gỗ Thông nhập khẩu chất lượng và có mức giá cực tốt. Kết hợp với phần chiết khấu lớn cùng nhiều chương trình giảm giá thường xuyên được diễn ra đã khiến chúng tôi nhận được sự tin tưởng đặc biệt của khách hàng trên toàn quốc.

Cam kết đạt chuẩn về chất lượng

Khi trở thành đối tác của Gỗ Phương Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hàng ngàn sản phẩm của chúng tôi đều như một với khả năng đạt tiêu chuẩn gỗ Thông trắng ở mức cao nhất, cụ thể:
- Có các mắt sống lớn nhỏ tồn tại trên thân gỗ một cách tự nhiên, dát gỗ màu vàng nhạt đến nâu, tâm gam nâu trầm. Dễ bắt nước nhuộm, sơn,…có khả năng tạo ra những không gian kiến trúc độc đáo, mới lạ.
- Có khả năng kháng sâu tự nhiên vì nhựa của chúng không bị mất đi sau quá trình gia công.
- Toàn bộ gỗ Thông Chile, Thụy Điển, Phần Lan,…đều được sấy khô đạt độ ẩm dưới 12%. Do đó các sản phẩm không bị cong vênh, biến dạng, ít ẩm mốc nên rất bền đẹp.

vân gỗ thông trắng

Cơ hội không chờ bạn

- Cơ hội để biết gỗ Thông bán bao nhiêu 1 khối với mức rẻ không đợi bạn quá lâu. Chính vì thế ngay hôm nay hãy liên hệ với Gỗ Phương Nam để sớm sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng mức giá cực phải chăng.
- Hàng ngàn khách hàng khi đến với Gỗ Phương Nam đã có được sự hài lòng và mãn nguyện về chất lượng và giá cả. Do đó, chẳng có lý do gì khiến bạn không phải là người tiếp theo! 

giá gỗ thông trắng nhập khẩu

GoThong.info

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT