Giá gỗ thông trắng tiết kiệm mà sản phẩm vẫn bền đẹp

Tuy giá gỗ Thông trắng có mức rất rẻ nhưng độ bền đẹp mà các sản phẩm thiết kế từ dòng gỗ này lại không hề thua kém bất cứ loại gỗ đẳng cấp nào.

Ngày đăng: 24-02-2017

1,371 lượt xem

Giá gỗ Thông trắng được nhiều chuyên gia đánh giá đang ở mức khá rẻ. Bất ngờ thay, những gì dòng gỗ này mang lại không hề khiến người dùng thất vọng vì độ bền đẹp vượt trội

Giá gỗ Thông trắng được lòng người dùng vì  rất phải chăng

- Giá gỗ Thông (pine) trắng đang khiến nhiều người mua hàng như mở cờ trong bụng vì dòng sản phẩm này mang đến khả năng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Chỉ cần so sánh gỗ Thông bán bao nhiêu 1 khối với các dòng gỗ nguyên liệu được dùng phổ biến hiện nay cũng thấy rõ sự chênh lệch này.

giá gỗ thông trắng (white pine)

- Tuy có giá rẻ nhưng tiêu chuẩn gỗ Thông trắng lại đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng. Nhiều khách hàng khó tính thừa nhận dòng gỗ này có những sản phẩm bền đẹp, độc đáo không thua kém gì so với các dòng gỗ đẳng cấp hiện nay. Đây chính là lý do nhu cầu sử dụng gỗ Thông (Pine)  trên thị trường ngày càng tăng cao.

Dòng gỗ có những mắt sống độc lạ

- Sở hữu nhiều mắt sống lớn nhỏ trên thân gỗ, gỗ Thông nhập khẩu gây ấn tượng mạnh với người dùng ngay từ những phút đầu tiên. Kết hợp với dát gỗ màu nâu vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm đã khiến không gian bài trí loại sản phẩm này mang sắc thái rất độc đáo, cá tính.

vân gỗ thông trắng

- Cùng với đó, chúng còn bám nước sơn, thấm màu nhuộm tốt, không bị cong vênh, gia công dễ dàng nên càng khiến người dùng yêu thích và ưa chuộng.

Rất phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam

- Được sinh trưởng trên điều kiện địa chất thuận lợi, gỗ Thông Chile đang nhận được đánh giá cao trên thị trường khắp các nước khác nhau. Không dừng lại ở đó, nhờ trình độ xẻ sấy đỉnh cao, độ ẩm các dòng sản phẩm này đạt dưới 12% nên chúng không bị cong vênh, biến dạng và thích ứng nhanh với thời tiết, khí hậu tại Việt Nam.

giá gỗ thông trắng nguyên kiện

- Chính vì thế, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam hôm nay. Bằng những sản phẩm chất lượng, còn nguyên đai nguyên kiện, đạt tiêu chuẩn và có mức giá phải chăng, chúng tôi cam kết mang đến bạn sự hài lòng trên mọi phương diện.

giá gỗ thông trắng nhập khẩu

GoThong.info

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT