Giá gỗ thông trắng – mua ở đâu tiết kiệm?

Giá gỗ thông trắng mới nhất đã tiết lộ rất nhiều điều về xu hướng thị trường mới của năm 2017 và trong tương lai.

Ngày đăng: 15-03-2017

1,598 lượt xem

Giá gỗ thông trắng có thể mắc hơn một số loại gỗ thông khác nhưng lại khá thấp so với đa phần gỗ tự nhiên nhập khẩu cùng nhóm.

Giá gỗ thông trắng không phải là mối bận tâm duy nhất của người tiêu dùng đang có nhu cầu mua gỗ thông trắng. Gỗ thông trắng hiện là một loại gỗ tự nhiên khá hiếm trên thị trường gỗ Việt Nam cũng như thế giới.

gỗ thông trắng (gỗ white pine)

Gỗ thông trắng trước đây cũng được trồng ở Việt Nam nhưng thời gian gần đây thì gần như tuyệt chủng. Người Việt bây giờ chỉ có thể mua được gỗ thông trắng nhập khẩu. Chất lượng gỗ thông trắng nhập khẩu không thua kém, thậm chí còn hơn cả gỗ thông trắng được trồng ở Việt Nam thời gian trước đây, do công nghệ sản xuất gỗ thông trắng hiện rất cao.

Gỗ thông (pine) có những thời điểm được gọi là siêu phẩm gỗ, vì quá được ưa chuộng, được sử dụng quá nhiều, được ca ngợi quá nhiều, ... Không phải loại gỗ nhập khẩu nào cũng làm được điều này tại một thị trường khó tính như Việt Nam. Gỗ thông nhập khẩu về Việt Nam hiện nay khá đa dạng về nguồn gốc, bao gồm cả gỗ thông chile.

vân gỗ thông trắng

Muốn sản phẩm gỗ thông của mình đảm bảo chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ, đảm bảo giá cả phải chăng, bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin về loại gỗ này, không phải chỉ có gỗ thông bán bao nhiêu 1 khối là thông tin duy nhất cần tìm hiểu. Hãy là một người tiêu dùng thông thái, hãy chuẩn bị thông tin nhiều nhất có thể về một sản phẩm gỗ thông bạn muốn mua. 

Gỗ thông nhập khẩu hiện là mặt hàng gỗ rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam. Do có những sản phẩm chỉ đẹp, chỉ bền khi được làm từ gỗ thông nhập khẩu, vì thế mà gỗ thông rất được quan tâm.

gỗ thông trắng nguyên kiện

Sản phẩm gỗ thông hiện rất đa dạng, mỗi sản phẩm, mối quy cách gỗ được sản xuất để phục vụ cho một mục đích sử dụng khác nhau, vì thế mà bạn nên tìm hiểu cẩn trọng về tiêu chuẩn gỗ thông trắng cho từng sản phẩm, có như vậy, bạn mới có khả năng tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian và cả chi phí trong quá trình mua bán, sử dụng các món đồ làm từ gỗ thông, hay các món đồ được làm từ gỗ thông trắng.

giá gỗ thông trắng nhập khẩu

GoThong.info

 

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT