Giá gỗ thông trắng do yếu tố nào quyết định?

Giá gỗ thông trắng có rất nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực chỉ trong một thời gian cực ngắn xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày đăng: 20-03-2017

1,456 lượt xem

Giá gỗ thông trắng hiện được đánh giá là rất hợp lý so với những giá trị mà loại gỗ này đem lại cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Giá gỗ thông trắng là một trong những thông tin cực kỳ hot trên thị trường gỗ thời gian gần đây. Mặc dù không thuộc nhóm gỗ cao cấp nhưng gỗ thông trắng lại rất được lòng người tiêu dùng Việt, ngay cả những người sành sỏi về gỗ tự nhiên cũng rất chuộng nó.

Không khó để nhận được những phản hồi cực kỳ tích cực về gỗ thông trắng từ những người tiêu dùng từng hoặc đang dùng các món đồ được làm từ gỗ thông trắng. Gỗ thông trắng hiện được trồng rất nhiều tại những vùng có khí hậu lạnh trên thế giới.

gỗ thông trắng

Gỗ thông (pine) nói chung, gỗ thông trắng nói riêng hiện có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ tự nhiên trên thế giới. Do giá gỗ phải chăng, dù là gỗ thông chile đi chắng nữa, bên cạnh đó, chất lượng gỗ rất đảm bảo, vì thế mà nó được không chỉ nhà sản xuất mà cả người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng.

Có một lưu ý rất quan trọng nữa là, gỗ thông trắng cũng như gỗ thông rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, đặc biệt là khí một số vùng phía Bắc, nóng ẩm mưa nhiều, kiểu thời tiết là thách thức của rất nhiều loại gỗ tự nhiên. Gỗ thông bán bao nhiêu 1 khối là thông tin rất được người tiêu dùng hiện nay quan tâm.

gỗ thông trắng nguyên kiện

Như đã trình bày ở trêm, gỗ thông ở nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ thông nhập khẩu, gần như không còn gỗ thông Việt. Gỗ thông nhập khẩu hiện được đánh giá khá cao hơn gỗ thông Việt Nam, đây là điều không khó hiểu, do công nghệ sản xuất gỗ ở một số nước cao hơn Việt Nam, máy móc hiện đại hơn, trình độ công nhân cao hơn, ...

Không chỉ người tiêu dùng mà cả các nhà sản xuất đều đánh giá cao gỗ thông trắng. Để mua được một sản phẩm gỗ thông trắng đảm bảo chất lượng, bạn cần tìm hiểu thông tin về tiêu chuẩn gỗ thông trắng một cách cẩn trọng, bạn phải là một chuyên gia về gỗ thông trắng của chính mình, đây chính là mấu chốt của vấn đề.

giá gỗ thông trắng nhập khẩu

GoThong.info

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT