Giá gỗ thông trắng đang rất có lợi cho người dùng

So với nhiều dòng gỗ thì giá gỗ Thông trắng đang ở mức rất phải chăng. Yếu tố này mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho chủ đầu tư cũng như khách lẻ

Ngày đăng: 24-02-2017

1,426 lượt xem

Giá gỗ Thông trắng được các chuyên gia nhận định đang rất có lợi cho người dùng. Bởi lẽ chúng rẻ hơn so với các dòng gỗ nguyên liệu khác mà độ bền đẹp lại không hề thua kém

Giá gỗ Thông trắng có lợi cho người dùng ở thời điểm hiện tại

- Giá gỗ Thông (pine) trắng so với nhiều dòng gỗ nguyên liệu khác đang ở mức rất rẻ. Chính vì thế đầu tư vào gỗ Thông (Pine) hay đơn giản chỉ mua để làm đẹp không gian nội thất gia đình bạn vào thời điểm này đều rất có lợi.

vân gỗ thông trắng

- Được biết, sau khi tìm hiểu gỗ Thông bán bao nhiêu 1 khối  ở thời điểm hiện tại, nhiều khách hàng đã không đắn đo mua ngay với số lượng lớn vì chúng giúp họ tiết kiệm được khoản lớn chi phí đầu tư. Trong khi đó, những sản phẩm này vẫn có độ bền đẹp vượt trội theo thời gian.

Đặc điểm đáng ngưỡng mộ của gỗ Thông

- Nói về tiêu chuẩn gỗ Thông trắng, không thể bỏ qua những mắt sống lớn nhỏ tồn tại tự nhiên trên thân gỗ. Nhờ đó chúng ta dễ dàng có được các sản phẩm rất độc đáo,lạ mắt.

giá gỗ thông trắng (gỗ white pine)

- Kết hợp cùng khả năng dễ bám nước sơn, màu nhuộm, khi sử dụng gỗ Thông nhập khẩu ỏ bất kỳ không gian nào, bạn cũng có thể sở hữu phong cách khác biệt, từ hiện đại đến truyền thống, giản đơn đến phức tạp mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Kháng sâu tự nhiên tốt, chịu lực tổng thể tuyệt vời

Không dừng lại ở vẻ khác biệt về mặt hình thức, gỗ Thông Chilecác loại gỗ Thông nhập khác hiện nay đều sở hữu độ bền vượt trội bởi có những thế mạnh sau:
- Kháng sâu tự nhiên vượt trội vì hàm lượng nhựa không bị mất đi sau quá trình gia công, xẻ sấy.
- Chịu lực tổng thể tốt. lực này tương đương với trọng lượng gỗ.
- Nhẹ nên dễ di chuyển, khi bị va đập không dễ nứt vỡ, ảnh hưởng đến độ bền đẹp của sản phẩm.
- Kháng va chạm tốt, dễ bám đinh và ốc vít.
- Thích hơp với điều kiện môi trường khắc nghiệt, ít thấm nước, không cong vênh, biến dạng.
- Dễ gia công, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

giá gỗ thông trắng nguyên kiện

Với những điểm mạnh kể trên, gỗ Thông đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người dùng và ngày càng được yêu thích, ưa chuộng, ưu tiên có mặt trong các thiết kế nội thất, ngoại thất.

giá gỗ thông trắng nhập khẩu

GoThong.info

 

GIÁ GỖ TỐT MỚI NHẤT